Venezuela bắn máy bay số hiệu Mỹ vi phạm không phận

Venezuela bắn máy bay số hiệu Mỹ vi phạm không phận

Nghi ngờ máy bay có số nhận dạng của Mỹ đã vi phạm không phận để vận chuyển ma túy, Venezuela đã bắn rơi.

Công ty Colt sẽ tham dự cuộc hội thảo Vietnam Defence Expo 2020 tại phi trường Gia Lâm từ ngày 25 tháng 10 năm 2020 đến ngày 27 tháng 10 năm 2020.

Daily Express đưa tin, Hải quân Hoàng gia Anh đã đưa các tàu đến vùng biển Bắc Cực, bao gồm cả tàu ngầm hạt nhân HMS Trenchant để tham gia cuộc tập trận Dynamic Mongoose 2020 của Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO).

Giờ có phải thời điểm để Ấn Độ xích lại gần hơn với Mỹ, trong bối cảnh Nga đang xây dựng mối quan hệ chiến lược với Trung Quốc?

Hoa Kỳ hiện đang loay hoay với câu hỏi: Làm cách nào để tự vệ trước vũ khí siêu thanh của Nga và Trung Quốc

Vụ gián điệp liên quan đến Trợ lý truyền thông Ivan Safronov của Tập đoàn Vũ trụ nhà nước Roscosmos có thể mang tới cho Nga nhiều rắc rối hơn dự kiến.

Theo Kênh Ngôi sao, Nga đã phát triển thành công thiết bị mô phỏng vụ nổ hạt nhân để cho thử nghiệm mà không cần phải dùng đến vũ khí thật.

Nga vừa huy động lực lượng đặc biệt với vũ khí tối tân thực hiện cuộc diễn tập bảo vệ cầu Crimea.

NATO không muốn gây chiến với một cường quốc như Nga, để bảo vệ một quốc gia không phải thành viên của khối.

Nghe ⋅ 03:32

Sputnik dẫn tin từ quân đội Venezuela cho biết tiêm kích của họ đã bắn hạ 1 máy bay được cho là của Mỹ khi nó xâm phạm không phận nước này. Chưa rõ Su-30MK2 hay F-16 đã khai hỏa.

Ở phương Tây, người ta chỉ trích chiếc tiêm kích này không tiếc lời. Hồi giữa tháng 1 năm nay, tạp chí Mỹ National Interest đã nhạo báng Su-57 là chưa sẵn sàng chiến đấu hoàn toàn.

Nghe ⋅ 04:10

Lực lượng vũ trang Mỹ đang phải đối mặt với một vấn đề nghiêm trọng kể từ khi Nga và Trung Quốc tạo ra vũ khí siêu thanh.

Theo trang SCMP, các thất bại trong việc sử dụng thiết bị bảo hộ cá nhân và ý thức của người dân đã khiến cho virus gây bệnh Covid-19 lan rộng ra khắp Australia.

Thổ Nhĩ Kỳ vừa để lộ khoảng cách hệ thống phòng thủ S-400 của nước này phát hiện máy bay tàng hình F-35 Mỹ khi tiến hành diễn tập.

Nghe ⋅ 02:55

Quân đội Thổ Nhĩ Kỳ được cho là thử nghiệm thực địa hệ thống phòng không S-400 mua của Nga, trong đó 'sử dụng các chiến đấu cơ F-16 và F-4 do Mỹ sản xuất làm mục tiêu'.

Việc một tàu đánh cá của ngư dân Việt Nam bị chìm khi va chạm với tàu Trung Quốc ở Biển Đông, vấn đề đạn đạo của Triều Tiên hay hải quân Mỹ công bố nhiều chi tiết cuộc tập trận đang diễn ra trên Biển Đông khi tàu chiến Trung Quốc hoạt động ngay gần đó là những chuyện khiến thế giới đang tỏ hết sức quan ngại.

MỚI NHẤT

goto top