Tags: Quảng Châu

 Mebourne Victory, đội bóng của danh thủ Nhật Bản, Honda đã thua thảm 0-4 trước CLB Guangzhou Evergrande của Trung Quốc.

Hai người đàn ông ở xã Quảng Châu (huyện Quảng Trạch, Quảng Bình) vào rừng đi săn và bị mất liên lạc mấy ngày nay.

Công an huyện Việt Yên (Bắc Giang) hôm nay (10/8) cho biết, vừa bắt đối tượng Nguyễn Trọng Đông để điều tra về hành vi môi giới mại dâm.

Ông Nguyễn Huy Thành, nguyên chủ tịch UBND phường Quảng Châu (ở Thanh Hóa), cùng với 1 nguyên kế toán đã bị công an bắt khi lợi dụng chức vụ, nâng khống giá đất gây thiệt hại cho người dân hơn 1,6 tỉ đồng.

Thu tiền đất ở cao hơn so với định giá của huyện, cựu chủ tịch UBND xã Quảng Châu, TP Sầm Sơn, Thanh Hóa bị bắt.

 Ngày 15/6, Phó Thủ tướng Australia Michael McCormack cho biết, các quan chức nước này đang 'làm mọi cách' để có thể giúp đỡ một công dân Australia vừa bị Trung Quốc kết án tử hình vì tội buôn bán ma túy.

Bộ trưởng thương mại Simon Birmingham cho biết vụ Trung Quốc tuyên án tử hình đối với một công dân Úc vì tội buôn ma túy không cần thiết phải liên hệ đến mâu thuẫn hiện nay giữa 2 nước

Cảnh kẹt xe thời còn là 'vương quốc' xe máy ở thành phố này đã trở thành dĩ vãng.

Tòa tuyên phạt Phòng Phong Huy mức án chung thân với các tội đưa hối lộ, nhận hối lộ và có số tài sản cực lớn không giải thích được nguồn gốc.

Một công dân Australia vừa nhận bản án tử hình tại một tòa án Trung Quốc vì tội buôn ma túy, báo Bưu điện Hoa Nam Buổi sáng (SCMP - Hồng Kông) đưa tin.

Khi tuyên án tử hình, Lưu Đông Mai vẫn giữ nụ cười trên mặt. Hình ảnh nữ tử tù 21 tuổi vẫn khiến mọi người ám ảnh đến tận ngày nay.

Nghe ⋅ 03:21

Mang tiếng là khu dân cư giữa thành phố du lịch nhưng hơn 8 năm qua, hàng trăm người dân phường Quảng Châu (TP Sầm Sơn, Thanh Hóa) phải sống trong những căn nhà tạm, không trường, không điện, không nước, cơ sở hạ tầng thì tạm bợ...

Cuộc tập trận chung lần đầu tiên giữa Trung Quốc với 10 nước thành viên ASEAN diễn ra trong 6 ngày và bắt đầu từ ngày 22/10 tại thành phố Trạm Giang thuộc tỉnh Quảng Đông của Trung Quốc.

Nghe ⋅ 01:40

Dù đã khống chế được tình hình dịch bệnh trong nước, nhưng Trung Quốc lại đang phải đối mặt với nguy cơ lây nhiễm ngược từ các ca nhiễm trở về từ nước ngoài.

Chủ tịch Ủy ban Liên minh châu Phi (AU) Moussa Faki Mahamat hôm 11-4 cho biết văn phòng của ông đã triệu tập đặc phái viên Trung Quốc tại AU để làm rõ thông tin Bắc Kinh ngược đãi công dân đến từ các nước châu Phi.

Ngày 2/10/1990, chuyến bay 8301 của hãng hàng không Hạ Môn bị không tặc, phải hạ cánh xuống sân bay Baiyun, Quảng Châu và gây ra thảm kịch rợn người.

goto top