GIẢI TRÍ

Quang Đăng gây tranh cãi khi biểu diễn phiên bản dance 'Bigcityboi' của Binz trên sân khấu lễ tổng kết năm học

TỔ QUỐC   20/07/2020 • 08:52

Tiết mục trình diễn của Quang Đăng mới đây đang khiến cho cộng đồng mạng không khỏi xôn xao.

Là một trong những vũ công đang hot nhất hiện nay không chỉ vì chuyện đời tư mà cả tài năng, Quang Đăng đang trở thành cái tên hot được nhiều nghệ sĩ gửi gắm sản phẩm của mình để làm nên phiên bản dance viral MXH.

Tuy nhiên, mới đây, nam vũ công lại bất ngờ vướng phải tranh cãi khi trình diễn vũ đạo trên nền nhạc ca khúc 'Bigcityboi' (Binz) tại lễ tổng kết năm học của trường liên cấp bao gồm từ Tiểu học, Trung học cơ sở đến Trung học phổ thông.

Cụ thể, tại lễ tổng kết năm học trường TH - THCS - THPT Thanh Bình tại quận Tân Bình, TP. HCM, Quang Đăng cùng học trò của mình đã xuất hiện trên sân khấu và nhảy trên nền nhạc ca khúc 'Bigcityboi' của rapper Binz. Chuyện không có gì đáng nói nếu như ca khúc có những câu rap khá 'nhạy cảm' lại được công khai phát trước toàn thể nhà trường, ban giám hiệu, các học sinh tuổi vị thành niên và trong đó có cả học sinh... tiểu học. Mặc dù MV hay ca khúc không dán nhãn hay giới hạn độ tuổi khi ra mắt nhưng chủ đề và những câu từ trong lời bài hát 'Bigcityboi' không hề phù hợp với không khí của 1 lễ tổng kết năm học dù Binz có đang 'làm mưa làm gió' khắp nơi với bản hit này đi chăng nữa.

Trên mạng xã hội, một bài đăng tỏ ra khá bức xúc khi cho rằng không hiểu sao Quang Đăng lại có thể chọn bài hát 'Bigcityboi' để nhảy ở lễ tổng kết với môi trường có các em học sinh tiểu học. Người ngày cũng tỏ ra khá khó hiểu khi tiết mục lại được các thầy cô thông qua và duyệt trình diễn khá dễ dàng như vậy. Hiện bài đăng này đang nhận được rất nhiều sự đồng tình và chỉ trích Quang Đăng khi mang ca khúc có chủ đề 'người lớn' lên sân khấu trường học.

Bài đăng bức xúc trên mạng xã hội vì màn trình diễn của Quang Đăng.

Vũ đạo được biên khá sát với lyrics được trình diễn trước toàn thể học sinh từ Tiểu học, Trung học cơ sở đến Trung học phổ thông.

Tiết mục có sự theo dõi của không chỉ học sinh mà còn là ban giám hiệu.

Theo An Nhi - Trí thức trẻ/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/quang-dang-gay-tranh-cai-khi-bieu-dien-phien-ban-dance-bigcityboi-cua-binz-tren-san-khau-le-tong-ket-nam-hoc-2202020763445368.htm

Thích

Tags: Quang Đăng | sân khấu | trình diễn | tổng kết | ca khúc | Năm học | Trung học | tiểu học | tiết mục

MỚI NHẤT

goto top