Tags: Quang Hà

Sau hơn 2 năm mất hút khỏi đường đua Vbiz, Kiwi Ngô Mai Trang đánh dấu sự tái xuất làng nhạc Việt bằng album 'Thuyền tình trên sóng'.

DJ Lê Thiện cũng từng hợp tác với nhiều tên tuổi lớn như Quang Hà, DJ Trang Moon, Tronie Ngô...

Quang Hà và 'bầu sô' Quang Cường kể trong giai đoạn đầu Nam tiến, anh bị trộm vào nhà lấy hết đồ đạc, rơi vào tình trạng không xu dính túi. Câu chuyện được chia sẻ trong chương trình '60 phút rực rỡ'.

Ca sĩ Ngọc Sơn, Đàm Vĩnh Hưng, Quang Hà,...sẽ tham gia chương trình 'Ánh sáng yêu thương' gây quỹ từ thiện cho người khiếm thị.

Tuấn Hưng - Bằng Kiều bất ngờ xuất hiện trong đêm nhạc 'Đứng lên' của Quang Hà diễn ra tối 8/11 tại Hà Nội và tiết lộ cát-xê 'không tưởng' của đồng nghiệp.

 Là khách mời trong tập đầu tiên của chương trình 60 phút rực rỡ, Quang Hà đã tái hiện lại những bản hit trong sự nghiệp, đồng thời nam ca sĩ cũng trải lòng về quá khứ khó khăn và những scandal xung quanh mình.

Hàng loạt các sao Việt như Nam Thư, Chi Dân, Quách Ngọc Tuyên,…. từng phải chịu cảnh bán nhà, nợ nần lên đến hàng tỷ để cho ra mắt những sản phẩm tâm huyết phục vụ công chúng.

Nghe ⋅ 05:02

Vượt qua Trương Như Ý, Băng Khuê và Trương Bảo Như nữ MC Anh Thi đã xuất sắc đoạt quán quân Duyên Dáng Bolero 2019.

Sau sự cố cháy Cung Việt Xô, Quang Hà đã đền đáp khán giả bằng 2 buổi biểu diễn. Thông tin mới nhất từ Quang Hà đó là sẽ tạm ngưng hát một thời gian sau đêm nhạc trả nợ thứ 3 mang tên 'Đứng lên'.

Nam ca sĩ vô cùng bất ngờ khi được khán giả tổ chức sinh nhật ngay tại sân khấu.

Căn biệt thự mới tậu của ca sĩ Quang Hà tại Hà Nội mang màu trắng chủ đạo và điểm một số đồ nội thất màu nâu sang trọng được mang từ nước ngoài về.

Sau sự cố cháy sân khấu Cung Việt Xô, Quang Hà tiếp tục thực hiện đêm nhạc thứ 3 mang tên 'Đứng lên' ngày 8/11 tại Nhà hát Âu Cơ Hà Nội để 'trả nợ' khán giả. Đồng hành với anh lần này là Thanh Lam và Hồng Nhung.

Tối 1/10, cùng nhiều khách mời đã công bố từ trước, Thu Minh bất ngờ có mặt tại show ca nhạc Không thể thay thế của Quang Hà sau sự cố cháy Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô.

Nam ca sĩ 'Ngỡ' chia sẻ trong 20 năm đi hát, anh được tặng đất, xe, đồ hiệu đắt tiền thậm chí cả một ngôi nhà lớn nhưng không dám nhận.

Nghe ⋅ 6:20

Đang hát trên sân khấu, ca sĩ Quang Hà liên tục được các fan nữ tặng hoa, có khi còn ôm chầm lấy anh không rời.

Sau những ngày 'bão tố', Quang Hà đã có một đêm diễn thứ hai với liveshow 'Không thể thay thế' hoành tráng tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia vào tối 1/10.

goto top