Tags: Quang Hà

DJ Lê Thiện cũng từng hợp tác với nhiều tên tuổi lớn như Quang Hà, DJ Trang Moon, Tronie Ngô...

Tuấn Hưng vừa tổ chức show 'Đam mê' theo cách thức xưa nay chưa từng có tại Việt Nam. Nam ca sĩ livestream toàn bộ chương trình trên fanpage, chỉ những khán giả có trả phí mới có thể tham gia theo dõi chương trình.

Trong những ngày bị hủy show liên tục do dịch cúm Covid-19, nam ca sĩ Quang Hà đã thực hiện MV Từng yêu cover để gởi tặng khán giả.

Quang Hà và 'bầu sô' Quang Cường kể trong giai đoạn đầu Nam tiến, anh bị trộm vào nhà lấy hết đồ đạc, rơi vào tình trạng không xu dính túi. Câu chuyện được chia sẻ trong chương trình '60 phút rực rỡ'.

 Là khách mời trong tập đầu tiên của chương trình 60 phút rực rỡ, Quang Hà đã tái hiện lại những bản hit trong sự nghiệp, đồng thời nam ca sĩ cũng trải lòng về quá khứ khó khăn và những scandal xung quanh mình.

Phòng khám Đa khoa khu vực Quang Hà (huyện Bình Xuyên, Vĩnh Phúc) đã điều trị thành công cho 5 bệnh nhân dương tính COVID-19, hiện đang tiếp tục chăm sóc cách ly 46 trường hợp nghi ngờ lây nhiễm. Hơn 20 ngày qua, họ như những 'người lính' trên mặt trận không tiếng súng, sẵn sàng gác lại việc riêng vì nhiệm vụ chung của đất nước.

Sáng 26/2, tại Phòng khám đa khoa Quang Hà, huyện Bình Xuyên, Sở Y tế tỉnh Vĩnh Phúc đã công bố chữa khỏi và cho xuất viện trường hợp bệnh nhân thứ 16 mắc COVID-19 tại Việt Nam.

Hàng loạt các sao Việt như Nam Thư, Chi Dân, Quách Ngọc Tuyên,…. từng phải chịu cảnh bán nhà, nợ nần lên đến hàng tỷ để cho ra mắt những sản phẩm tâm huyết phục vụ công chúng.

Nghe ⋅ 05:02

Nam ca sĩ vô cùng bất ngờ khi được khán giả tổ chức sinh nhật ngay tại sân khấu.

Sáng nay (26/2), bệnh nhân mắc COVID-19 điều trị tại phòng khám Đa khoa Quang Hà, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc đã được xuất viện. Như vậy, đến thời điểm này, 16/16 bệnh nhân mắc COVID-19 ở nước ta đều khỏi bệnh và đã được ra viện.

Chiều 25-2, trao đổi với phóng viên Báo Hànộimới, ông Nguyễn Thanh Hải, Giám đốc Sở Y tế tỉnh Vĩnh Phúc cho biết, 10h ngày mai (26-2), bệnh nhân thứ 16 tại Việt Nam dương tính với Covid-19 sẽ được xuất viện.

Căn biệt thự mới tậu của ca sĩ Quang Hà tại Hà Nội mang màu trắng chủ đạo và điểm một số đồ nội thất màu nâu sang trọng được mang từ nước ngoài về.

Nam ca sĩ 'Ngỡ' chia sẻ trong 20 năm đi hát, anh được tặng đất, xe, đồ hiệu đắt tiền thậm chí cả một ngôi nhà lớn nhưng không dám nhận.

Nghe ⋅ 6:20

Với sự cố gắng nỗ lực thầm lặng của 'những chiến sỹ áo blouse' nơi tuyến đầu chống dịch, con số bệnh nhân nghi nhiễm COVID-19 tại Phòng khám đa khoa khu vực Quang Hà không tăng trong nhiều ngày qua.

Ông N.V.V (50 tuổi, xã Sơn Lôi, Bình Xuyên, Vĩnh Phúc), là bệnh nhân thứ 16 nhiễm COVID -19 hiện đã âm tính lần thứ nhất.

Nghe ⋅ 01:10

Đang hát trên sân khấu, ca sĩ Quang Hà liên tục được các fan nữ tặng hoa, có khi còn ôm chầm lấy anh không rời.

goto top