THỂ THAO

Quang Hải gặp chấn thương có nguy cơ nghỉ hết SEA Games, báo Thái vẫn lo sợ không dám tin, nghĩ có thể là chiêu tung hỏa mù

TỔ QUỐC   04/12/2019 • 23:02

Trang Goal phiên bản Thái vẫn đang bán tín bán nghi về thông tin tiền vệ Quang Hải sẽ nghỉ lượt trận cuối.

Sáng ngày 4/12, tiền vệ Quang Hải đã đến bệnh viện tại thủ đô Manila để kiểm tra mức độ nghiêm trọng của chấn thương gặp phải trong màn so tài với đối thủ U22 Singapore không lâu trước đó. Kết quả cho thấy cầu thủ đang chơi cho CLB Hà Nội đã bị rách cơ đùi và chắc chắn vắng mặt trong màn so tài với U22 Thái Lan chiều 5/12.

Thông tin này được truyền thông xứ chùa vàng cập nhật ngay lập tức. Tuy nhiên, riêng tờ Goal phiên bản Thái lại tỏ ra bán tín bán nghi.

'Nguyễn Quang Hải, đầu tàu của đội tuyển Việt Nam sẽ lỡ trận đấu cuối cùng tại vòng bảng gặp Thái Lan do bị rách cơ. Trước đó, anh đã rời sân ở phút 22 trong màn so tài với U22 Singapore bởi một tình huống va chạm. Thông thường, chấn thương kiểu này cần vài tuần để hồi phục', Goal đánh giá.

Quang Hải gặp chấn thương trong trận gặp U22 Singapore. Ảnh: Hiếu Lương.

TIN TÀI TRỢ

Nhưng có lẽ do quá lo sợ tài năng của Quang Hải, tờ bày trên bỗng cho rằng việc đội trưởng của U22 Việt Nam không thể ra sân chỉ là một chiêu tung hỏa mù.

'Khi Việt Nam gặp Thái Lan, thông tin về việc chấn thương thường xuất hiện nhưng sau đó, cầu thủ đó lại vẫn có thể ra sân. Cách đây chưa lâu, Văn Hậu được cho phải ngồi ngoài 4-5 tuần trước đợt tập trung cùng đội tuyển quốc gia. Thế mà, cậu ấy lại có thể ra sân trong trận đấu với Thái Lan hồi tháng 8 tại sân Thammasat'.

Nếu Quang Hải có thể ra sân vào ngày mai thì đó sẽ là một tin rất vui cho các fan Việt. Dù vậy, trong trường hợp, anh phải ngồi ngoài, U22 Việt Nam vẫn có thừa những phương án để đối phó với người Thái. Cần nhớ rằng, từ đầu SEA Games đến giờ, đội tuyển của chúng ta không phụ thuộc vào bất kỳ ngôi sao nào. Trận nào, chúng ta cũng có những cái tên khác nhau tỏa sáng, từ Đức Chinh, Tiến Linh rồi đến Thành Chung, Hoàng Đức.

Hoàng Đức tỏa sáng trong trận gặp U22 Indonesia. Ảnh: Hiếu Lương.

Với cục diện hiện tại, Thái Lan buộc phải thắng với cách biệt 2 bàn thì mới có thể tự quyết tấm vé đi tiếp của mình. Đội bạn sẽ dồn lên và rất có thể dính phải bẫy phản công đã được những chàng trai áo đỏ chuẩn bị sẵn.

Trận đấu giữa U22 Việt Nam và U22 Thái Lan sẽ diễn ra vào lúc 15h ngày 5/12.

Cục diện tại bảng B môn bóng đá nam SEA Games 30. Đồ họa: Giang Nguyễn.

Theo TT/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/gioi-tre/quang-hai-gap-chan-thuong-co-nguy-co-nghi-het-sea-games-bao-thai-van-lo-so-khong-dam-tin-nghi-co-the-la-chieu-tung-hoa-mu-22019412211351480.htm

Thích

Tags: Thái Lan | U22 Việt Nam | U22 Singapore | Hiếu Lương | Hoàng Đức | U22 Thái Lan | Thành Chung | Tiến Linh | Đức Chinh

MỚI NHẤT

goto top