GIẢI TRÍ

Quang Linh, Ngọc Sơn tranh cãi cách hát nhạc trữ tình

VNEXPRESS   13/10/2017 • 10:31

Cố vấn chương trình 'Cặp đôi hoàn hảo' mùa mới bất đồng ý kiến về cách thí sinh thể hiện bài hát 'Riêng một góc trời'.

Trong tập một chương trình 'Cặp đôi hoàn hảo - Trữ tình và Bolero', Erik chọn bài hát Riêng một góc trời của nhạc sĩ Ngô Thụy Miên và luyến láy giai điệu theo cách riêng. Tuy nhiên, ở ngay câu đầu, ca sĩ 20 tuổi hát sai lời, từ 'Tình yêu như nắng, nắng đưa em về bên dòng suối mơ' thành 'Tình như lá úa, nắng vương bên thềm, bên dòng suối mơ'.

* Erik hát 'Riêng một góc trời'

 

Dù vậy, ca sĩ được Quang Linh tán thưởng về giọng hát: 'Tôi là fan của em... Hôm nay tôi được chứng kiến Erik hát live rất hay, trọn vẹn cảm xúc'. Nhưng Ngọc Sơn không hài lòng cách Erik hát câu 'Gọi tên em mãi, trong cơn mê này mình nhớ thương nhau'. Anh thị phạm cho thí sinh cách lên cao giọng để tạo điểm nhấn, phô diễn rõ chất giọng hơn.

TIN TÀI TRỢ

Ngọc Sơn (trái) và Quang Linh làm cố vấn 'Cặp đôi hoàn hảo - Trữ tình và Bolero'.

Quang Linh không đồng tình nhận xét của Ngọc Sơn. Anh cho rằng Erik nên giữ nguyên cách hát của mình để không lẫn với bất kỳ ai. Hai cố vấn tiếp tục tranh luận bảo vệ quan điểm, sau đó phải hẹn nhau 'về nhà cãi tiếp'. 

Ở bài thi Trăm nhớ ngàn thương của Mai Tiến Dũng, Ngọc Sơn bị Quang Linh phản bác sau khi góp ý Tiến Dũng nên nhấn chữ 'nhớ' trong câu 'Người đi để nhớ cho đời'. Quang Linh cho rằng cách nhấn chữ của Mai Tiến Dũng phù hợp với cảm xúc riêng của thí sinh.

Bảy thí sinh của 'Cặp đôi hoàn hảo - Trữ tình và Bolero', từ trái sang: Đức Phúc, Giang Hồng Ngọc, Erik, Như Quỳnh, Mai Tiến Dũng, Hòa Minzy, Đào Bá Lộc.

Ở buổi thi đầu, Giang Hồng Ngọc thể hiện Hai kỷ niệm một chuyến đi, được Ngọc Sơn khen 'xứng đáng trở thành quán quân'. Tiêu Châu Như Quỳnh hát Người đi ngoài phố và nhận được góp ý của cố vấn về cách rung trong bài hát trong khi Đức Phúc chiếm được cảm tình của Ngọc Sơn khi thể hiện Lệ Đá.

Theo Như Anh/Vnexpress

Thích

Tags: cố vấn | Suối Mơ

MỚI NHẤT

goto top