Tags: Quang Minh

Hồng Đào khoe hình ảnh trên trang cá nhân sau 2 tuần nhập viện vì ốm nặng, người hâm mộ cũng thở phào nhẹ nhõm vì nữ diễn viên đã tươi tắn trở lại.

Vợ chồng danh hài thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc đời thường của cả hai cô con gái lên trang cá nhân với nhiều sự tự hào.

Bộ Công thương tiếp tục chỉ rõ một loạt các vi phạm của VEAM trong việc quản lý, sử dụng đất đai. VEAM đã quản lý đất không đúng quy định tại các khu đất 25A Vũ Ngọc Phan (quận Đống Đa, Hà Nội); lô đất 27B Khu công nghiệp Quang Minh, thị trấn Quang Minh, huyện Mê Linh, HN.

Sau khi úp mở dự án mới, fanpage của Sơn Tùng M-TP đã chính thức tung ra phim ngắn 'Sơn Tùng M-TP in Zombieland' vào tối ngày 3/10. Trong phim, Quang Minh, Lê Giang, Mạc Văn Khoa và Kiều Trinh đều vào vai 'xác sống' đuổi bắt Sơn Tùng.

Có người từng nói 'Steve Jobs là một thiên tài sáng tạo. Nhưng ông ta cũng là một gã khó ưa'. 7 năm sau khi ông qua đời, vẫn rất ít người phủ nhận điều đó.

Được giới thiệu là chủ đầu tư của hàng loạt dự án khủng ở những vị trí vàng tại Hà Nội nhưng trụ sở của Công ty CP Dịch vụ trường học Quang Minh (Công ty Quang Minh) khiến ai cũng bất ngờ vì quá lụp xụp.

Ngoài những vi phạm do lấn chiếm sông Nhuệ, gây ra nguy cơ mất dòng chảy tiêu nước thì Công ty Quang Minh còn hô biến 300m2 đất trồng cây xanh thành nơi làm nhà xưởng.

Đây cũng không phải lần đầu tiên Quang Minh chia sẻ hình ảnh vợ cũ Hồng Đào và các con của mình lên mạng xã hội sau khi ly hôn.

Trải qua biến cố hôn nhân với nghệ sĩ Quang Minh, nữ diễn viên đón sinh nhật lần thứ 57 cùng hai cô con con gái Vicky và Tí Tẹo.

Tàu chở khách du lịch tuyến Vân Đồn - Cô Tô của Công ty trách nhiệm hữu hạn vận tải Quang Minh đã bị đắm vào sáng nay khi đang neo đậu tại cảng Cái Rồng, Quảng Ninh.

Tàu chở khách du lịch tuyến Vân Đồn-Cô Tô của Công ty trách nhiệm hữu hạn vận tải Quang Minh đã bị chìm vào sáng 23/4 khi đang neo đậu tại cảng Cái Rồng, Quảng Ninh.

Theo chia sẻ của NSND Hồng Vân, nghệ sĩ Hồng Đào đã khỏe lại và về nhà nghỉ ngơi.

Nghe ⋅ 02:16

Nam diễn viên trẻ Liên Bỉnh Phát khoe giọng hát trên sân khấu buổi ra mắt phim 'Ngôi nhà bươm bướm' với mục đích 'hỏi cưới' Hoàng Yến Chibi. Anh thành công trong việc mang lại những khoảnh khắc gây chú ý cho buổi ra mắt phim.

Được UBND TP Hà Nội cho phép sử dụng hành lang sông Nhuệ trong vòng 3 tháng, đến nay đã quá hạn giấy phép nhưng chính quyền địa phương và Công ty CP Dịch vụ trường học Quang Minh vẫn để công trình tạm làm biến dạng dòng sông quan trọng này của TP Hà Nội.

Nhiều gương mặt trong làng giải trí Việt tiếp tục đến lễ viếng Anh Vũ cầu mong nam nghệ sĩ 'an yên' nơi chín suối.

Nghe ⋅ 01:34

Cặp đôi Liên Bỉnh Phát - Hoàng Yến Chibi đã có những khoảnh khắc giao lưu vui vẻ trong ngày ra mắt phim 'Ngôi nhà bươm bướm'.

goto top