Tags: Quang Minh

BTV Quang Minh kể khi mới vào VTV năm 1999, anh được nhà báo Thu Uyên dẫn vào VTV gặp MC Long Vũ bắt đầu công việc của một người dẫn chương trình bản tin thể thao.

Vợ chồng danh hài thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc đời thường của cả hai cô con gái lên trang cá nhân với nhiều sự tự hào.

Bộ Công thương tiếp tục chỉ rõ một loạt các vi phạm của VEAM trong việc quản lý, sử dụng đất đai. VEAM đã quản lý đất không đúng quy định tại các khu đất 25A Vũ Ngọc Phan (quận Đống Đa, Hà Nội); lô đất 27B Khu công nghiệp Quang Minh, thị trấn Quang Minh, huyện Mê Linh, HN.

Fan kiếm hiệp Kim Dung chắc chắn sẽ không thể nào quên 4 trận quần đả võ lâm này.

Sophia Minh Châu sở hữu chiều cao ấn tượng cùng nụ cười tươi tắn ở độ tuổi 18.

Được giới thiệu là chủ đầu tư của hàng loạt dự án khủng ở những vị trí vàng tại Hà Nội nhưng trụ sở của Công ty CP Dịch vụ trường học Quang Minh (Công ty Quang Minh) khiến ai cũng bất ngờ vì quá lụp xụp.

Ngoài những vi phạm do lấn chiếm sông Nhuệ, gây ra nguy cơ mất dòng chảy tiêu nước thì Công ty Quang Minh còn hô biến 300m2 đất trồng cây xanh thành nơi làm nhà xưởng.

Trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, giữ an toàn, sức khỏe cho công nhân, duy trì nhịp sản xuất là công việc được chính quyền địa phương, các ban quản lý khu công nghiệp, các doanh nghiệp trên địa bàn Thủ đô đã và đang nỗ lực thực hiện.

BTV Quang Minh chính thức ghi tên vào danh sách những gia đình đông con nhất nhì đài VTV rồi đó.

Tàu chở khách du lịch tuyến Vân Đồn - Cô Tô của Công ty trách nhiệm hữu hạn vận tải Quang Minh đã bị đắm vào sáng nay khi đang neo đậu tại cảng Cái Rồng, Quảng Ninh.

Tàu chở khách du lịch tuyến Vân Đồn-Cô Tô của Công ty trách nhiệm hữu hạn vận tải Quang Minh đã bị chìm vào sáng 23/4 khi đang neo đậu tại cảng Cái Rồng, Quảng Ninh.

Nhờ một pha xử lý khôn khéo mà Tiên Tiên đã thoát được nguy cơ bị quấy rối tình dục ở trong thang máy.

Nghe ⋅ 02:22

Những ngày này, công nhân lao động đang làm việc tại các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội như: Bắc Thăng Long, Phú Nghĩa, Quang Minh, Thạch Thất - Quốc Oai... đang phải đối mặt với nhiều khó khăn. Không chỉ phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút corona (nCoV) gây ra, họ còn phải lo lắng gửi con em khi các trường học cho học sinh nghỉ, thu xếp bữa ăn trong lúc giá thực phẩm ở mức cao... Thấu hiểu và sẻ chia, các ban, ngành, chính quyền địa phương đã vào cuộc cùng h

Được UBND TP Hà Nội cho phép sử dụng hành lang sông Nhuệ trong vòng 3 tháng, đến nay đã quá hạn giấy phép nhưng chính quyền địa phương và Công ty CP Dịch vụ trường học Quang Minh vẫn để công trình tạm làm biến dạng dòng sông quan trọng này của TP Hà Nội.

Nhiều gương mặt trong làng giải trí Việt tiếp tục đến lễ viếng Anh Vũ cầu mong nam nghệ sĩ 'an yên' nơi chín suối.

Nghe ⋅ 01:34

Danh hài Hữu Nghĩa đau đớn vì mẹ mất ngày 19/12, nhiều đồng nghiệp đến viếng hoặc gửi hoa chia buồn.

goto top