Tags: Quảng Nam

Cơ quan công an vừa khởi tố 3 trong số 4 đối tượng xông vào nhà đánh một người phụ nữ ở tỉnh Quảng Nam.

Sau 2 lần đầu xông vào nhưng đều bị các con ông V. chống trả phải quăng xe máy bỏ chạy, Công nổi máu côn đồ, gọi hàng chục bạn bè thực hiện cuộc truy sát máu lạnh.

Bí thư Tỉnh ủy Quảng Nam đề nghị chính quyền, Đảng bộ xã Tam Thăng phải làm rõ vai trò trách nhiệm đã để xảy ra vụ án mạng đáng tiếc này.

Bí thư Tỉnh ủy Quảng Nam cho biết, rất đau lòng khi biết tin một nhóm thanh niên lao vào nhà truy sát 3 cha con và đặt câu hỏi 'chính quyền ở đâu?'

Chiều 17/6, Công an xã Duy Thành (huyện Duy Xuyên, Quảng Nam) xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra vụ tai nạn giao thông làm một người tử vong.

Chiều 17/6, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Quảng Nam cho biết, Cơ quan Cảnh sát điều tra (CSĐT) Công an tỉnh đã khởi tố vụ án 'Giết người' xảy ra xã Tam Thăng, TP Tam Kỳ.

'Hàng xóm mâu thuẫn nhau vì cái chuồng heo mà hậu quả thì rất đau lòng. Chính quyền ở đây ra sao mà không hòa giải dẫn đến kết cục như vậy', Bí thư Tỉnh ủy Quảng Nam đặt câu hỏi.

 Đỉnh ở V-League sau lượt đi là CLB TP.HCM với 2 điểm, hơn đội thứ nhì Hà Nội (27 so với 25). Đỉnh cũng hơn hai đội đang có triển vọng sau những nước rút mạnh mẽ là SL Nghệ An và Than Quảng Ninh đúng 6 điểm cho hai trận thắng.

Gần 3 giờ phối hợp với xe chữa cháy chuyên dụng từ phía TP Đà Nẵng, đám cháy lớn ở Quảng Nam mới được khống chế.

Bàn chân anh Hưng hoại tử rồi khô dần, anh đề nghị bác sĩ cặt cụt chân vì những đau đớn không thể chịu đựng.

Ngày 16-6, Công an tỉnh Quảng Nam cho biết, đơn vị đã bắt giữ đối tượng Nguyễn Xuân Công (26 tuổi, trú tại phường An Phú, TP Tam Kỳ, Quảng Nam) là người chém ba cha con ông Phạm Hồng Văn (62 tuổi, trú tại xã Tam Thăng, TP Tam Kỳ) bị thương vong. Ngoài ra, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh cũng đang tạm giữ ba đối tượng khác liên quan đến vụ trọng án này.

Kẻ cầm đầu đã sa lưới. Ngoài ra, 6 đối tượng khác cũng đã bị mời lên công an làm việc.

Nghe ⋅ 01:45

Liên quan đến vụ 3 cha con ở Quảng Nam bị nhóm côn đồ đến nhà truy sát khiến 1 người chết, cơ quan chức năng đang tạm giữ đối tượng trực tiếp đâm chết người và 4 đối tượng liên quan.

Theo lời kể của nạn nhân, trước khi xảy ra vụ truy sát đẫm máu, trong buổi chiều cùng ngày nhóm thanh niên ở tỉnh Quảng Nam liên tục kéo đến nhà vây đánh 3 cha con nhiều lần.

Liên quan đến vụ 3 cha con ở Quảng Nam bị nhóm côn đồ truy sát khiến 1 người chết, cơ quan chức năng đã mời 2 nghi phạm lên lấy lời khai.

Theo điều tra ban đầu, nguyên nhân vụ việc xuất phát từ chuyện mâu thuẫn của những người hàng xóm với nhau, chỉ vì mùi hôi thối từ chuồng heo.

Nghe ⋅ 01:39

goto top