PHÁP LUẬT

Quảng Nam: Điều tra vụ thiếu nữ mất tích hơn 10 ngày sau khi rời nhà đi làm

NGƯỜI ĐƯA TIN   23/08/2019 • 14:58

Ngày 23/8, Thượng tá Nguyễn Văn Phong, Phó Trưởng Công an huyện Phú Ninh, tỉnh Quảng Nam cho biết, đã nắm được thông tin, đang tiến hành xác minh, làm rõ vụ việc chị Huỳnh Thị Kim Nhung, SN 2001, ngụ tại xã Tam An, mất tích hơn 10 ngày.

Ngày 23/8, bà Châu Thị Lũy, SN 1977, mẹ chị Nhung cho biết, sinh được 4 người con. Trong đó, chị Nhung là con lớn. Do gia đình khó khăn, năm lớp 11, chị Nhung phải nghỉ học. Từ đó, chị làm thêm phụ giúp cha mẹ nuôi 3 em nhỏ.

Hơn 1 tháng trước, chị Nhung được người quen giới thiệu vào làm công nhân tại công ty may ở Khu công nghiệp Tam Thăng, xã Tam Thăng, TP.Tam Kỳ, Quảng Nam.

Tối 11/8, chị Nhung cho biết, vừa nhận được tháng lương đầu tiên nên rủ cả nhà đi siêu thị chơi. Tuy nhiên, khi đến cây ATM rút tiền thì thẻ bị nuốt. Chị Nhung bảo, sáng hôm sau sẽ đến trụ sở ngân hàng liên hệ để lấy lại thẻ.

Gia đình mất liên lạc với chị Nhung hơn 10 ngày qua. 

Gia đình mất liên lạc với chị Nhung hơn 10 ngày qua. 

Sáng 12/8, chị Nhung điều khiển xe máy Honda Air Blade BKS 92L1-265.59 đi làm. Tối cùng ngày, không thấy chị Nhung về, gia đình liên hệ bằng điện thoại. Chuông đổ, nhưng đầu dây bên kia không ai bắt máy. Gia đình nhắn tin cũng không thấy ai trả lời.

TIN TÀI TRỢ

Sau đó, vợ chồng bà Lũy đã gọi điện cho bạn bè của chị Nhung thì được biết, vào hôm ấy, con gái không đến công ty làm việc.

Đến 16/8, đại diện công ty may gọi điện thông báo từ đầu tuần, chị Nhung không đến làm việc. Điều này khiến gia đình càng thêm lo lắng.

Sau khi bàn tính, cha của chị Nhung là ông Huỳnh Kim Hưng, SN 1975, đến công an xã Tam An trình báo sự việc con gái mất tích, không thể liên lạc được suốt nhiều ngày qua. Nhận thấy đây là sự việc nghiêm trọng, Công an xã Tam An hướng dẫn gia đình tiếp tục làm đơn đến Công an huyện Phú Ninh để báo cáo.

Theo hướng dẫn của công an, gia đình đã gửi đơn và ảnh của chị Nhung cho Công an huyện Phú Ninh. Tuy nhiên, đến nay, tung tích của chị Nhung vẫn bặt vô âm tín.

Ông Hưng cho biết thêm, gia đình đã liên hệ tất cả người thân, quen biết nhưng không ai liên hệ được với chị Nhung. Điện thoại của chị Nhung trước đây gọi có đổ chuông. Đến ngày 19/8 thì điện thoại tắt máy, mất tín hiệu.

Từ trước đến nay, chị Nhung và gia đình không có bất kỳ mâu thuẫn nào. Gia đình cũng chưa bao giờ nghe thấy chị Nhung có bạn trai.

Ông Hưng mong muốn, thông qua bài báo này, trong trường hợp ai nhìn thấy chị Nhung xin liên hệ cho gia đình thông qua số điện thoại 0376.892.943.

Theo Nguyễn Duy Cường/Người Đưa Tin

Thích

Tags: Quảng Nam | gia đình | liên hệ | điện thoại | Ông Hưng | công an huyện | làm việc | thông qua | Tam Thăng | Công an xã

MỚI NHẤT

goto top