PHÁP LUẬT

Quảng Ngãi: Nghi đôi nam nữ uống thuốc sâu tự tử trong nhà nghỉ vì mâu thuẫn tình cảm

ĐỜI SỐNG & PHÁP LUẬT   21/05/2019 • 11:13

Do thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, đôi nam nữ nghi đã cùng vào nhà nghỉ uống thuốc sâu tự tử khiến 1 người tử vong.

Khu vực nhà nghỉ xảy ra vụ đôi nam nữ nghi uống thuốc tự tử. Ảnh: Công Lý

Ngày 20/5, báo Công Lý dẫn thông tin từ Công an huyện Bình Sơn (Quảng Ngãi) cho biết, đang điều tra làm rõ vụ việc một đôi nam nữ nghi uống thuốc trừ sâu tự tử trong nhà nghỉ khiến 1 người tử vong.

Theo thông tin ban đầu, sáng 20/5, anh Đ.T (sinh năm 1973, xã Bình Thuận, huyện Bình Sơn) cùng chị N.T.X.T (sinh năm 1982, xã Bình Chánh) vào nhà nghỉ M.P thuê phòng.

TIN TÀI TRỢ

Đến 16h cùng ngày, anh Đ.T ra khỏi phòng thông báo cho chủ nhà nghỉ là chị X.T đã chết, bản thân mình bị trúng độc.

Lập tức, chủ nhà nghỉ đã báo với lực lượng công an điều tra vụ việc, đồng thời đưa anh Đ.T. đến bệnh viện cấp cứu.

Nhận được tin báo, Công an huyện Bình Sơn và Công an tỉnh Quảng Ngãi nhanh chóng có mặt tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi điều tra nguyên nhân vụ việc.

Về nguyên nhân ban đầu vụ án, báo Dân Trí đưa tin, chị N.T.X.T trước kia đã có chồng và 2 con, nhưng năm 2016, chị N.T.X.T ly hôn và quen biết với anh T..

Tuy nhiên, thời gian gần đây, cả hai thường xảy ra mâu thuẫn nên có khả năng anh Đ.T và chị X.T. vào nhà nghỉ uống thuốc sâu tự tử. Chị X.T. được cho là tử vong ngay sau đó, còn anh Đ.T. không chết, nằm bên thi thể người tình đến chiều mới xuống báo cho chủ nhà nghỉ.

Hiện vụ việc vẫn đang được Công an tỉnh Quảng Ngãi điều tra làm rõ

Theo Nguyễn Phượng (T/h)/Đời sống & Pháp luật

Link báo gốc: https://www.doisongphapluat.com/phap-luat/quang-ngai-nghi-doi-nam-nu-uong-thuoc-sau-tu-tu-trong-nha-nghi-vi-mau-thuan-tinh-cam-a276301.html

Thích

MỚI NHẤT

goto top