Tags: Quảng Ninh

Mới đây, Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Quảng Ninh đã phẫu thuật nội soi lấy vòng tránh thai lạc trong ổ bụng một nữ bệnh nhân 63 tuổi.

Hơn 100 hộ kinh doanh cá thể hoạt động trong lĩnh vực tàu du lịch vừa có đơn gửi Chi cục thuế TP Hạ Long để xin tạm dừng hoạt động, tạm dừng đóng thuế đến hết tháng 8/2020, do gặp nhiều khó khăn vì dịch Covid-19.

Hôm nay (11/8), một số thí sinh ở tỉnh Bắc Ninh, Điện Biên và Bình Phước bị ảnh hưởng quyền lợi do lỗi của giám thị sẽ được thi lại bằng đề thi dự phòng của kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020.

Sau mổ cắt ruột thừa, sức khoẻ bệnh nhân diễn biến tốt nhưng đến ngày thứ 4, đột nhiên chuyển xấu, ngừng thở rồi tử vong.

Ông Đặng Huy Hậu, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Quảng Ninh cho biết tỉnh đang phối hợp với một số đơn vị như Văn phòng Chính phủ, FPT để xây dựng Đề án Chính quyền số tỉnh Quảng Ninh, dự kiến ngay trong tháng 5/2019 sẽ phê duyệt Đề án này.

Việc thiếu đề thi xảy ra ở cả hai bài thi tổ hợp Khoa học tự nhiên và bài thi tổ hợp Khoa học xã hội. Các trưởng Điểm thi đã kịp thời tổ chức in sao và phát bổ sung cho các thí sinh.

Khi bị các chiến sĩ phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Bắc Giang ập vào bắt giữ, kẻ sát nhân Đỗ Văn Duy vẫn lăm lăm cầm dao bấm trên tay.

Vừa bị tai nạn, anh H. đột ngột liệt tứ chi, dập tủy, trượt đốt sống cổ. Những trường hợp như này thường vử vong tại chỗ.

Chỉ số cải cách hành chính năm 2018 của Quảng Ninh đạt 89,06%, còn Hà Nội ở vị trí thứ hai, đạt 83,98%.

Do mâu thuẫn tình ái, ông Long dùng súng AK bắn chết ông Vượng rồi tự sát.

Nghe ⋅ 00:48

Chiều 8-8, Phòng tham mưu Công an tỉnh Quảng Ninh cho biết, nguyên nhân ban đầu dẫn đến vụ án mạng xảy ra trên địa bàn TP Hạ Long vào tối ngày 7-8 làm hai người tử vong.

Dính hàng loạt vi phạm về cho thuê đất, 'nhập nhằng' trong quản lý ngân sách, ưu ái cho người thân vào làm việc ở cơ quan xã, dùng bằng giả…Hàng loạt lãnh đạo xã bị kỷ luật.

Vật thể lạ bằng kim loại, kích thước lớn được phát hiện ở Vịnh Hạ Long đã được đưa về Bảo tàng Quảng Ninh.

Công an cho biết, bước đầu xác định nguyên nhân dẫn đến vụ nổ súng khiến hai người đàn ông tử vong là do mâu thuẫn tình ái.

Nghe ⋅ 01:08

Một vụ nổ súng xảy ra tại phường Đại Yên, TP.Hạ Long, Quảng Ninh  khiến 2 người tử vong. Công an đang tích cực điều tra làm rõ nguyên nhân.

Nghe ⋅ 01:00

Sử dụng bằng giả và vi phạm trong quá trình công tác, hàng loạt cán bộ xã Trường Sơn, huyện Quảng Ninh, Quảng Bình đã bị kỷ luật, cách chức.

goto top