THỜI SỰ

Quảng Ninh: Để lại lá thư tuyệt mệnh, cô gái nhảy cầu Bãi Cháy tự tử

GIA ĐÌNH & XÃ HỘI   13/05/2019 • 11:24

Nội dung lá thư cô gái viết có đoạn: 'Con xin lỗi nhé vì con đã chọn cách này, nhưng con đã quá mệt mỏi lắm rồi con không còn đủ sức mà đối diện nữa, giờ con xin giải thoát cho bản thân mình...'.

Xác nhận sự việc với PV vào sáng nay (13/5), cơ quan chức năng TP. Hạ Long (Quảng Ninh) cho biết, khoảng 6h sáng cùng ngày, tại cầu Bãi Cháy xảy ra vụ việc đau lòng khi chị A. (25 tuổi, trú tại TP. Hạ Long) để lại đồ dùng cá nhân cùng lá thư tuyệt mệnh rồi bất ngờ nhảy xuống biển tự tử.

Theo người dân, trước khi xảy ra sự việc, mọi người có nhìn thấy chị A. mang theo đổ dùng cá nhân lên cầu Bãi Cháy. Sau đó bất ngờ nhảy xuống biển tự tử khiến người dân không kịp can ngăn.

Đồ cá nhân của nạn nhân để lại trên cầu Bãi Cháy trước khi nhảy xuống biển tự tử. Ảnh: Bạn đọc cung cấp

TIN TÀI TRỢ

Trong lá thư tuyệt mệnh để lại, nạn nhân nói về sự bất lực trong cuộc sống của mình, cô nhớ mẹ và có ghi số điện thoại người thân.

Nội dung lá thư cô gái viết có đoạn: "Con xin lỗi nhé vì con đã chọn cách này, nhưng con đã quá mệt mỏi lắm rồi con không còn đủ sức mà đối diện nữa, giờ con xin giải thoát cho bản thân mình...".

Ngay sau khi nhận được tin báo, Ban quản lý cầu Bãi Cháy có mặt tại hiện trường và báo cáo với cơ quan chức năng về vụ việc. Đồng thời, tiến hành phân luồng giao thông trên cầu cũng như phối hợp tìm kiếm nạn nhân".

Theo Đức Tùy/Gia đình & Xã hội

Thích

MỚI NHẤT

goto top