THỜI SỰ

Quảng Ninh và Hải Phòng trong một ngày liên tiếp có người nhảy cầu tự tử

NGƯỜI ĐƯA TIN   02/04/2019 • 13:57

Chỉ trong một ngày, tại Quảng Ninh và Hải Phòng đã liên tiếp xảy ra vụ việc các nạn nhân nhảy cầu tự tử.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 10h50 ngày 2/4, tại cầu Bãi Cháy, TP.Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh đã xảy ra sự việc một người đàn ông (chưa xác định được danh tính) bỏ lại xe máy và đôi dép trên cầu rồi bất ngờ nhảy từ trên cầu Bãi Cháy xuống biển.

Thi thể nạn nhân nhảy cầu Bãi Cháy được đưa vào bờ.

Một cán bộ quản lý cầu Bãi Cháy cho biết, ngay khi phát hiện sự việc, ban quản lý cầu đã báo cáo cơ quan chức năng phối hợp tìm kiếm nạn nhân, và xác minh thông tin của nạn nhân.

Tại hiện trường nạn nhân để lại chiếc xe máy mang BKS 29V6-9326, mũ bảo hiểm, và đôi dép trên thành cầu. Do sự việc xảy ra quá bất ngờ nên nhiều người lưu thông trên cầu không kịp phản ứng để ngăn lại.

TIN TÀI TRỢ

Đến khoảng 11h45 cùng ngày, thi thể nạn nhân đã được người dân cùng các lực lượng chức năng tìm thấy cách khu vực cầu Bãi Cháy không xa. Thi thể nạn nhân sau đó được đưa vào bờ để Công an TP.Hạ Long cùng các đơn vị chức năng khám nghiệm, xác minh nhân thân và tìm hiểu nguyên nhân vụ việc.

Cầu Bính, nơi người phụ nữ gieo mình xuống sông Cấm tự tử.

Tại TP.Hải Phòng, vào khoảng hơn 11h ngày 2/4, tại khu vực cầu Bính (địa phận giáp ranh giữa quận Hồng Bàng và huyện Thủy Nguyên) cũng đã xảy ra vụ việc một người phụ nữ nhảy xuống sông Cấm tự tử.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, các lực lượng chức năng đã tiến hành huy động người và phương tiện tham gia tìm kiếm nạn nhân. Đến thời điểm hiện tại, việc tìm kiếm vẫn chưa có kết quả.

Theo Minh Sơn/Người Đưa Tin

Thích

MỚI NHẤT

goto top