Tags: Quang Rambo

Khá Bảnh, Quang Rambo, Phúc Xo, Huấn Hoa Hồng,... đều là những 'giang hồ mạng' nổi tiếng với lượt theo dõi không kém gì người nổi tiếng.

Nghe ⋅ 04:35

Huấn 'hoa hồng' cũng như 'giang hồ mạng' khác mục đích phô trương thanh thế trên mạng xã hội đều vì mục đích kiếm tiền, thoả mãn thú ăn chơi.

Nghe ⋅ 03:12

Ngoài ra còn có các tin: Nghi vợ ngoại tình, chồng ôm 2 quả mìn đến nhà nói chuyện; Bị đưa về trụ sở vì nghi bắt cóc trẻ em, người đàn ông sợ hãi tè cả ra quần...

Nghe ⋅ 03:35

Đòi nợ, cưỡng đoạt tài sản của người khác, Đỗ Văn Quang (tức Quang 'Rambo') cùng 4 đối tượng khác bị Công an TP Hà Nội khởi tố, bắt tạm giam.

Nghe ⋅ 02:32

Kế hoạch Nam tiến của Đỗ Văn Quang và đồng bọn chưa thực hiện được thì hắn đã sa lưới pháp luật.

Nghe ⋅ 2:32

Ngoài ra còn có các tin: Tử hình kẻ sát hại 2 vợ chồng trong đêm; Lái ôtô từ phố về thôn trộm… củi...

Nghe ⋅ 03:35

Quang 'Rambo' trước lúc bị bắt thường xuyên khoe dây chuyền vàng, nhẫn lớn, đi bán sim số đẹp nhiều tỷ. Quang livestream cảnh chia cả đống tiền lớn cho anh em.

Nghe ⋅ 01:44

Người trong nhà Quang Rambo nói với PV, từ ngày Quang bị bắt mọi người đều tránh hết, chỉ gọi điện hỏi thăm.

Nghe ⋅ 03:23

Trước khi trùm đòi nợ thuê Quang 'Rambo' bị bắt, nhiều 'giang hồ mạng xã hội' khác cũng lần lượt 'sa lưới' trong đó có thể kể đến những cái tên nổi bật như: Khá Bảnh, Long 9 ngón, hay Phúc XO.

Nghe ⋅ 04:39

Bị bắt quả tang có hành vi đòi nợ thuê, Quang 'Rambo' và đồng bọn có thể bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Huấn hoa hồng đã tỏ ra khá buồn rầu khi khán giả livestream nhắc đến chuyện Quang Rambo bị bắt.

Nghe ⋅ 02:27

Từ khi về địa bàn tổ 20 phường Yên Hoà, quận Cầu Giấy sinh sống, Quang Rambo đã nhiều lần khiến người dân địa phương bức xúc.

Vì có vẻ ngoài to lớn, cơ bắp cùng nhiều hình xăm kín trên cơ thể, nên Quang được dân anh chị trong giới giang hồ đặt cho biệt danh là 'Rambo'.

Quang Rambo thường quy tụ nhiều thanh niên cộm cán để thực hiện việc cho vay nặng lãi và chuyên đi đòi nợ thuê bằng súng.

Nghe ⋅ 01:56

Trước khi bị công an tạm giữ, 'thánh livestream' Quang 'Rambo' luôn xuất hiện trên mạng xã hội với những clip gây sốc, khoe dây chuyền vàng đeo trĩu cổ, những món đồ đắt tiền như 'đại gia' Phúc XO, nhận được lượng tương tác khủng từ cư dân mạng.

Ngoài ra còn có các tin: Đôi nam nữ trộm chó bị đánh hội đồng, còng tay bên tang vật; Tiếp tục xử kín Nguyễn Hữu Linh...

Nghe ⋅ 04:06

goto top