Tags: Quang Thắng

Sau 2 tiệc cưới tại quê nhà và quê vợ, NSND Trung Hiếu tổ chức đám cưới lần 3 tại Hà Nội với cô vợ 9X.

Vì quá nổi tiếng với hình ảnh Táo Kinh tế giàu có, xởi lởi nên Quang Thắng gặp khá nhiều tình huống hài hước, thú vị.

Gặp nhau cuối năm 2020 - chương trình thay thế Táo quân - đang nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. VietNamNet xin giới thiệu những khoảnh khắc ''độc nhất' hậu trường chương trình.

Tiểu phẩm 'Bố thuê' khép lại Gala cười 2019 với rất nhiều tình huống hài hước, dí dỏm và để lại không ít suy ngẫm cho người xem.

Nghệ sĩ hài Quang Thắng không giấu giếm khi bộc bạch rằng anh rất sợ Tết vì thêm tuổi là thêm chậm chạp, thêm rụng tóc, da thêm nhăn...

'Tôi quan niệm dù có kiếm được tiền trăm bạc vạn mà không quan tâm đến gia đình thì cũng hỏng', Quang Thắng chia sẻ.

Quang Thắng và Việt Hương đã cùng tiết lộ nhiều chuyện bất ngờ trong mối quan hệ giữa hai người.

Sao có thể ngừng một chương trình điểm lại những vấn đề nhức nhối của cả năm dưới lăng kính hài hước được cả triệu khán giả truyền hình chờ đợi vào mỗi tối 30 Tết suốt 16 năm qua.

Xem lại các chương trình Táo quân năm 2004, 2007, 2009 và 2018 để thấy các Táo đã thay đổi rất nhiều, diện mạo các chương trình Táo quân cũng rất khác nhau theo từng năm.

Khi chưa lọt vào mắt xanh của các đạo diễn, nghệ sĩ Quang Thắng đã trải qua thời cơ cực, làm đủ thứ việc mưu sinh.

"Màu sắc chủ đạo của chương trình vẫn là hài kịch, quy tụ những gương mặt diễn viên hài được yêu thích trong Táo quân cũng như các gương mặt mới để tạo nên sự hấp dẫn, sinh động", đạo diễn Đỗ Thanh Hải cho hay.

Táo quân 2019 được thông báo là sẽ rất đặc biệt, điểm những sự vụ nổi cộm trong năm khiến nhiều người lo ngay ngáy bị điểm danh.

Là chương trình duy nhất chỉ xuất hiện mỗi năm một lần vào thời điểm sát giao thừa nên giá quảng cáo trong chương trình Táo quân 2019 được đẩy lên mức kỷ lục.

Có lẽ chỉ có nghệ sĩ Quang Thắng mới dám liều lĩnh gọi nhà báo Lại Văn Sâm là 'củ Sâm'.

Ốc Thanh Vân lần đầu tiết lộ chuyện tai nạn của mình trên sân khấu.

Nghệ sĩ Quang Thắng không chỉ nổi tiếng với vai "Táo kinh tế", anh còn khiến công chúng yêu thương bởi gia đình hạnh phúc bên vợ kém tuổi và các con xinh xắn.

goto top