GIẢI TRÍ

Quang Vinh kể về thời chở Hiền Thục đi diễn bằng xe máy

VNEXPRESS   11/08/2017 • 17:25

Ca sĩ cho biết thời chưa nổi tiếng anh từng đưa đàn chị chạy show ở bảy địa điểm của Sài Gòn trong một đêm.

Hiền Thục là khách mời trong tập 12 Ca sĩ giấu mặt mùa thứ ba. Các nghệ sĩ ngồi ghế 'nóng' cùng 100 khán giả đoán giọng của các người chơi gồm: Quang Vinh, Khánh Ngọc, Lâm Khánh Chi, Cindy Thái Tài, Lâm Phúc Quân.

Trong chương trình, Quang Vinh nhắc lại kỷ niệm gắn bó cùng Hiền Thục. Ca sĩ kể những năm đầu khi đàn chị bước chân vào showbiz, anh vẫn chưa nổi tiếng. Quang Vinh thường đưa Hiền Thục đi diễn khắp các sân khấu. Có đêm, cả hai đèo nhau chạy show bảy điểm diễn. Hát xong, họ còn đi ăn khuya. 'Tình cảm chị em, đồng nghiệp của tôi và Hiền Thục khăng khít từ đó đến nay', Quang Vinh nói.

* Quang Vinh, Hiền Thục hát 'Trưa hè'

Hiền Thục kể chuyện cô không thể quên trong một lần quay MV Tía má em cùng Quang Vinh lúc nhỏ. Các thành viên đội Sơn Ca Nhà Thiếu nhi TP HCM ai cũng tranh thủ chọn bộ đồ ưng ý. Lúc đó, cô chỉ lo trang điểm làm điệu mà quên lấy v áy áo. Không ngờ Quang Vinh đã chọn sẵn và nhẹ nhàng đưa bộ đồ diễn cho cô. Cả hai luôn giữ gìn tình cảm chị em bao năm qua từ những chăm sóc nhỏ dành cho nhau.

Hiền Thục bắt đầu đi hát từ năm 8 tuổi khi tham gia vào đội Sơn Ca Nhà Thiếu nhi thành phố, cùng thời với ca sĩ Ngọc Linh, Diễm Quyên, Quang Vinh... Khi sự nghiệp đang gặp nhiều thuận lợi, cô tuyên bố kết hôn cùng tay trống của ban nhạc Sài Gòn Boys - Tuấn Thăng - sau hai năm yêu nhau. Tuy nhiên, chuyện tình cả hai đổ vỡ, đám cưới không diễn ra. Năm 2002, ca sĩ tạm dừng sự nghiệp ca hát để sinh con gái và làm mẹ đơn thân. Hiện cô vẫn đi hát và sống cùng mẹ, con gái.

Theo Tâm Giao/Vnexpress

Thích

Tags: Hiền Thục | Ca sĩ giấu mặt

VIDEO CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Quang Vinh từng giận, không nói chuyện với ba mẹ suốt 4 năm

'Hoàng tử sơn ca' tâm sự anh có tuổi thơ không êm ấm mặc dù sống trong sự sung túc. Khoảng thời gian gia đình gặp biến cố, anh và ba mẹ hoàn toàn không nói chuyện trong 4 năm.

Theo Zing

MỚI NHẤT

goto top