Tags: Quế Lâm

Tụ tập ăn nhậu giữa mùa dịch rồi có biểu hiện say xỉn khi đến cơ quan làm việc, 3 cán bộ ở tỉnh Quảng Nam đã bị kỷ luật.

Với mức đầu tư gần 500 tỷ đồng, nhà máy sản xuất phân bón vi sinh thứ 8 của Tập đoàn Quế Lâm có dây chuyền sản xuất hiện đại nhất từ trước đến nay...

Sau khi về quê nội mời đám cưới em trai, anh Linh điều khiển xe máy va chạm với xe công nông ngược chiều dẫn đến tử vong tại chỗ.

Có hành vi ăn nhậu và có hành động thiếu chuẩn mực, 2 phó phòng và một cán bộ xã ở Quảng Nam bị tạm đình chỉ công tác 15 ngày.

Dự án được đầu tư xây dựng tại địa bàn huyện Phong Điền (tỉnh Thừa Thiên - Huế) do Tập đoàn Quế Lâm làm chủ đầu tư.

Trên đường đi đưa thiệp cưới cho em trai về, nam thanh niên bất ngờ tông vào xe công nông tử vong tại chỗ.

Từ một tiếng nổ trong đêm giao thừa, 9X ở Quảng Nam đã dùng cây củi đánh thanh niên trú cùng địa phương tử vong.

Lũ lụt xảy ra tại nhiều tỉnh miền nam Trung Quốc đã khiến hàng trăm nghìn người dân phải rời bỏ nhà cửa, và gây thiệt hại về vật chất lên tới hơn 3,8 tỷ USD.

'Tôi khuyên tất cả bà con ai có người thân ở TP HCM, Hà Nội nên ở tại chỗ chứ đừng về Quảng Nam. Sau đợt dịch này thì hãy về thăm quê hương. Về mà chúng tôi phát hiện là chúng tôi đưa vô cách ly. Mong bà con thông cảm.', Bí thư Tỉnh uỷ Quảng Nam nhấn mạnh.

Trưa 15/2, ông Trần Văn Sang - Chủ tịch UBND xã Quế Lâm (huyện Nông Sơn, Quảng Nam) xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra vụ án mạng làm một thanh niên tử vong.

Ngày 9/10, UBND tỉnh Sơn La và Tập đoàn Quế Lâm đã ký Biên bản thỏa thuận hợp tác đầu tư về sản xuất, chế biến, tiêu thụ sản phẩm nông nghiệp hữu cơ trên địa bàn.

Phó Chủ tịch Thường trực Trung ương Hội Nông dân Việt Nam Lương Quốc Đoàn khẳng định, phải làm thật mới thay đổi được tư duy người nông dân.

Năm 2019 được đánh giá là một năm khó khăn của ngành nông nghiệp, tuy nhiên, bằng bản lĩnh và sự sáng tạo, nhiều doanh nghiệp đã vượt qua khó khăn và tạo được những dấu ấn vững chắc, Tập đoàn Quế Lâm là một điển hình.

Công an huyện Thăng Bình, Quảng Nam đã bắt đối tượng này.

Ngày 21/4, ít nhất 11 người đã thiệt mạng và 6 người khác bị mất tích trong vụ lật thuyền rồng xảy ra ở Khu tự trị dân tộc Choang, phía Nam tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc.

Chỉ vì lấy lòng bạn gái mà anh chàng phi công ở Trung Quốc đã bị cấm bay vĩnh viễn, mọi kế hoạch phát triển trong tương lai đều tan thành mây khói.

goto top