THỂ THAO

Quế Ngọc Hải, Bùi Tiến Dũng kiểm tra sức khỏe vào Đại học

SAOSTAR   23/09/2020 • 17:05

Quế Ngọc Hải, Bùi Tiến Dũng và nhiều cầu thủ Viettel mới đây đã được kiểm tra sức khỏe để theo học tại Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao Hà Nội.

Ngày 22/9, Trung tâm thể thao Viettel phối hợp với trường Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao Hà Nội kiểm tra sức khỏe cho các vận động viên.

Những tuyển thủ nổi tiếng của CLB Viettel như Quế Ngọc Hải, Bùi Tiến Dũng, Nguyễn Hoàng Đức, Nguyễn Đức Chiến... đều có mặt trong buổi kiểm tra này. Được biết, Trung tâm có 53 người đăng ký tham gia chương trình học năm nay.

Các tuyển thủ Bùi Tiến Dũng, Quế Ngọc Hải, Nguyễn Hoàng Đức kiểm tra sức khỏe vào Đại học.

Những cầu thủ đã tốt nghiệp THPT và có thành tích thi đấu các giải quốc tế được Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch xác nhận sẽ được xét tuyển thẳng.

Trường hợp VĐV đã tốt nghiệp THPT và có thành tích thi đấu các giải trong nước sẽ được miễn trừ kiểm tra năng khiếu (HC vàng tương đương 10 điểm năng khiếu, HC bạc và HC đồng 9 điểm).

Xét trên tiêu chí này, 100% cầu thủ của CLB Viettel đăng ký không cần kiểm tra năng khiếu mà chỉ phải kiểm tra hình thể để xác định dị tật. Kết quả, các cầu thủ đều đáp ứng yêu cầu khi không có dị tật nào và được tuyển thẳng.

Việc học của các cầu thủ sẽ được tổ chức ngay tại Trung tâm Viettel. Chương trình học được điều chỉnh để phù hợp với kế hoạch tập luyện và thi đấu của đội.

Theo Thượng tá Đỗ Mạnh Dũng, Giám đốc Trung tâm thể thao Vieetttel, sau khi có tấm bằng đại học, các cầu thủ có thể làm HLV chuyên nghiệp, giáo viên giáo dục thể chất, hoặc làm những công việc có chuyên môn khác trong lĩnh vực thể dục thể thao sau khi giải nghệ.

Theo Thành An/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/the-thao/que-ngoc-hai-bui-tien-dung-kiem-tra-suc-khoe-vao-dai-hoc-20200923130040352.html

Thích

Tags: Quế Ngọc Hải | tuyển thủ bùi tiến dũng | nguyễn hoàng đức | Bùi Tiến Dũng

MỚI NHẤT

goto top