Tags: Quốc Huy

Quốc kỳ, Quốc ca, Quốc huy thể hiện đầy đủ, súc tích và có tính biểu tượng cao về đất nước và con người Việt Nam, về ý chí bất khuất kiên cường và tinh thần độc lập tự do trong thời đại Hồ Chí Minh.

Đi ngược với dàn cố vấn, Á hậu Thuỳ Dung khiến mọi người ngỡ ngàng với kết luận chuẩn xác khi là người duy nhất tin rằng anh chàng này là người đã có chủ mà không phải giới tính thứ 3.

Có những quốc gia nhỏ bé đến mức hệ thống quân đội chỉ bao gồm 1 Bộ trưởng Quốc phòng và 2 lính gác biên giới; một nước cộng hòa mà dân số chỉ là 1 gia đình với vài con vật nuôi, có quốc huy, quốc kỳ.

Với số tiền hơn 80 triệu đồng do bạn đọc ủng hộ trực tiếp và thông qua tài khoản của Báo, gia đình bé Vương Quốc Huy đã có điều kiện để chăm lo cho sức khỏe của con tốt hơn.

Bé Vương Quốc Huy (4 tuổi) bị ung thư bàng quang giai đoạn cuối, có thể ra đi bất cứ lúc nào. Điều kiện gia đình khó khăn, chị Thủy chỉ mong sao  quãng thời gian còn lại của con chẳng phải chịu cảnh đói khát.

Chỉ thích bạn gái có ngoại hình giống ca sĩ Thủy Tiên, diễn viên Anh Toàn sau khi thừa nhận từng phẫu thuật thẩm mỹ đã bị nữ sinh 21 tuổi từ chối hẹn hò.

Trong tập 5 'Biệt tài tí hon', khán giả như ngất ngây khi nghe tiếng hát ngọt lịm của 'thần đồng Bolero' Bùi Quốc Huy.

Xuất hiện ở tập 8 Siêu trí tuệ Việt Nam, cậu bé đáng yêu Quang Bình khiến ban giám khảo chú ý với trí nhớ phi thường. MC Trấn Thành phải cúi đầu nhận thua trước cậu nhóc 6 tuổi.

Dù 'Tiếng sét trong mưa' lãi mấy chục tỉ đồng nhưng nhắc tới 'tiền', giám đốc sản xuất phim - bà Vũ Thị Bích Liên lại tỏ ra ngần ngại.

Khi tổ chức đám hỏi, do sự khác biệt về phong tục nên hai bên gia đình thông gia đã có những phản ứng khiến Thanh Thảo rất buồn.

Nhà người ta bố đánh mẹ can, riêng nhà ông Quý (Thanh Nam) Thị Bình (Nhật Kim Anh) là to nhất, nên Phượng (Oanh Kiều) sẽ luôn được ông tận tay 'bày mưu tính kế'.

HLV Hồ Hoài Anh phải dành thời gian gấp đôi gấp ba các thí sinh khác để hướng dẫn Quốc Huy... đánh nhịp và chăm chút về phần giai điệu.

Phải đến khi oan nghiệt thấu trời, Thị Bình (Nhật Kim Anh) mới quyết định nói với cậu Ba Khải Duy (Cao Minh Đạt) sự thật giấu kín bao lâu.

Ở tập 52 của 'Tiếng sét trong mưa', Thị Bình - Khải Duy sẽ chính thức nhận lại nhau sau 24 năm xa cách.

Xưa đánh người ở như con cá lóc, nay Khải Duy (Cao Minh Đạt) đập con thứ cũng không hề nương tay.

goto top