Tags: Quốc Thuận

Trong khi Cát Tường livestream và khóc vì bị nhà sản xuất MCV cắt hợp đồng dẫn 'Bạn muốn hẹn hò' thì Quyền Linh lại làm điều ngược lại khi dừng dẫn chương trình 'Vượt lên chính mình'.

Nghe ⋅ 03:34

Cách đây vài ngày, ca sĩ Phương Thanh có 1 status khá bức xúc về việc phân chia 'đẳng cấp' tên tuổi nghệ sĩ dựa trên cách bố trí poster.

Hồng Vân, Quốc Thuận, Thúy Nga,... không giấu nổi bàng hoàng khi biết được tin nghệ nhân ẩm thực Thành Giao đột ngột qua đời.

Tối muộn 1/5, vẫn có nhiều nghệ sĩ đến viếng nghệ sĩ Lê Bình như Quốc Thuận, Ngô Thanh Vân, vợ chồng Lý Hải...

Ngoài ra, bạn bè Anh Vũ còn cho biết, trước khi qua đời nam nghệ sĩ phát hiện bị ung thư tái phát, thường xuyên mất ngủ và trầm cảm.

Các nghệ sĩ, diễn viên hài Quang Minh, Quốc Thuận, Tố Ny xót xa và bàng hoàng trước sự ra đi bất ngờ của biên đạo múa Hữu Trị.

Vì chủ quan, khinh địch, đội ‘dài’ Tiết Cường - Thanh Hiền ngậm ngùi ra về với 0 đồng tiền thưởng. Theo Quốc Thuận, để giành chiến thắng 23 triệu đồng, anh đã áp dụng thành công chiến thuật ‘nhường’ đỉnh cao của mình.

'Vợ chồng thấu hiểu nhau thì hạnh phúc gia đình vững chãi như cái ghế 4 chân. Nếu không thì lắc lư như ghế 3 chân nghiêng ngả và đổ vỡ bất cứ lúc nào', Quốc Thuận nói.

Bị giả mạo trang cá nhân và lợi dụng hình ảnh, Đàm Vĩnh Hưng quyết định nhờ công an hỗ trợ để xử lý kẻ xấu và trực tiếp tìm đến tận nhà kẻ giả mạo facebook. Hồng Vân, Quốc Thuận cũng cùng chung bức xúc khi bị người xấu giả danh kêu gọi ủng hộ Mai Phương, Lê Bình.

Nghe ⋅ 02:41

'Bà mối' lừng danh Cát Tường gây thích thú cho khán giả khi khoe giọng ngọt ngào trên truyền hình sau nhiều năm 'bỏ nghề' ca hát.

Quốc Thuận bảo, sau mỗi lần gặp xui rủi anh đều nhận về một niềm vui khác. Khi cánh cửa này đóng sẽ có một cánh cửa khác mở ra...

Trong một cảnh quay hành động, nam ca sĩ 'Trọn đời bên em' suýt mất mạng khi bị ngã xe.

goto top