Tags: quốc dân

Từ 15-1-2020, các cơ sở giáo dục ĐH và cơ sở đào tạo giáo viên chỉ được in phôi chứng chỉ của hệ thống giáo dục quốc dân theo mẫu do Bộ trưởng Bộ GD-ĐT quy định, thay vì được 'tự chủ in phôi văn bằng giáo dục đại học và chứng chỉ của hệ thống giáo dục quốc dân' như trước đây.

Hình ảnh hoa hậu H'Hen Niê tình tứ với trai lạ đi kèm dòng trạng thái: 'Hà Nội không vội được đâu' khiến fans hò hét truy tìm danh tính người đàn ông đi cùng cô.

Trước thềm phát sóng tập 4 vào tối nay, Mnet đã cho nhá hàng teaser mới đầy thú vị và gây cấn.

Có vẻ như dạo này, netizen đã mở lòng hơn với Hyuna - E'Dawn chứ không còn khắt khe như trước nữa rồi.

Chúng ta đã quá quen thuộc với hình ảnh về những người thầy nghiêm nghị, khó gần cùng những bộ trang phục chỉn chu trên giảng đường. Thế nhưng khi thay đổi phong cách mặc, các thầy giáo hoàn toàn 'lột xác', vẫn là thầy của chúng ta nhưng là phiên bản đẹp trai và phong độ hơn rất nhiều.

Hiện hoạt động của Trung tâm Ngoại ngữ - Khoa Ngoại ngữ Kinh tế của trường này đã tạm dừng trong khi hàng trăm học viên hoang mang vì thiếu thông tin

Và người trang điểm cho Suzy cũng xứng đáng là bậc thầy của khoản 'makeup như không'.

Hai chú rể Ông Cao Thắng - Phan Lĩnh không phải là hai nhân tố duy nhất đâu, team giày độn đế còn nhiều thành viên cốt cán khác lắm!

'Tình đầu quốc dân' Suzy và Ái nữ nhà Tổng thống Trump đã cùng 'đụng hàng' chung một kiểu váy màu be bồng bềnh thướt tha mỗi người một vẻ đẹp.

"Tôi chán và mệt mỏi quá rồi" - trong đoạn phát trực tiếp cuộc trò chuyện với người hâm mộ trên trang cá nhân, MC Quyền Linh đã nói như vậy và cho biết do anh gặp quá nhiều chỉ trích cay nghiệt từ cư dân mạng.

Các cư dân mạng quả thật đứng ngồi không yên khi NTK 'nhá hàng' 2 mẫu váy cưới chính của Đông Nhi trong ngày trọng đại.

Bộ Giáo dục và Đào tạo; Bộ Xây dựng vừa tổ chức công bố và trao quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng trường Đại học Xây dựng miền Trung và Trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

 Sáng 26/4, Bộ trưởng Bộ GD-ĐT Phùng Xuân Nhạ đã trao quyết định bổ nhiệm chức vụ hiệu trưởng Trường ĐH Kinh tế Quốc dân cho ông Phạm Hồng Chương.

Dù trang phục trong sự kiện vừa qua bị đánh giá là dìm dáng và già thế mà 'tình đầu quốc dân' Suzy vẫn xinh đẹp say đắm lòng người bởi nhan sắc của mình.

goto top