Tags: Quốc vương

Mới 18 tuổi nhưng Công chúa Elisabeth đã gánh vác trên mình vai trò quan trọng. Cô chính là người đứng đầu trong dòng kế vị ngai vàng của Vương quốc Bỉ

Thái tử Mohammed cũng nổi tiếng với những khoản chi tiêu hào phóng. Ông đã chi hàng trăm triệu USD để mua siêu du thuyền, máy bay cá nhân, trực thăng, lâu đài Pháp và tranh hiếm...

Ngày 19/5, truyền thông sở tại dẫn lời Văn phòng Thư ký Nội các cho biết Quốc vương và Hoàng hậu Thái Lan sẽ chủ trì phiên khai mạc nhiệm kỳ Quốc hội mới vào ngày 24/5 tới.

Tổng thống Mỹ Donald Trump và Thái tử Saudi Arabia Mohammed bin Salman đã có cuộc điện đàm trong ngày 8/12, trong đó hai nhà lãnh đạo đã thảo luận về vụ xả súng xảy ra cách đó vài ngày tại căn cứ hải quân Pensacola ở bang Florida của Mỹ, đồng thời cam kết hợp tác trong cuộc điều tra vụ tấn công khiến 3 người thiệt mạng và 8 người khác bị thương này.

 Thủ phạm trong vụ xả súng gây chết người tại Căn cứ Không quân Hải quân Pensacola ở Florida là một thành viên của khóa huấn luyện quân sự Saudi Arabia.

Ở tuổi 72, Quốc vương Brunei, Hassanal Bolkiah, nức tiếng xa gần về độ chịu chơi, xa hoa và giàu có của mình.

Quốc vương Brunei, Hassanal Bolkiah, 72 tuổi, là một trong những người giàu nhất thế giới với tài sản lên tới 40 tỷ USD...

Công chúa, Hoàng tử Brunei không chỉ giỏi thể thao mà còn tài năng ở nhiều lĩnh vực khác. Đã vậy, họ còn xinh đẹp và sở hữu khối tài sản khổng lồ thừa kế từ hoàng gia.

Hoàng thân tỉ phú Faiq Bolkiah - cháu họ của Quốc vương Brunei Hassanal Bolkiah - tham dự SEA Games 30 môn bóng đá nam đã gây xôn xao dư luận, nay cả công chúa Fadzilah Lubabul Bolkiah (con gái của Quốc vương Brunei Hassanal Bolkiah) cũng tham dự SEA Games 30 môn bóng lưới, càng làm cho dư luận chú ý hơn.

Đây là lần đầu tiên Công chúa kế vị Thụy Điển Victoria Ingrid Alice Desiree tới Việt Nam với sự tháp tùng của hơn 50 doanh nghiệp hàng đầu Thụy Điển trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau.

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã gửi Thư chúc mừng ông Maha Vajiralongkorn Bodindradebayavarangkun chính thức đăng quang.

Hoàng tử Brunei Abdul Mateen Bolkiah không chỉ có gia thế khủng, anh còn là người cầu thủ polo gợi cảm và tài năng.

Kỳ SEA Games 30 này, cả thế giới lại được dịp trầm trồ trước đội hình toàn tên tuổi lớn của hoàng tộc Brunei, với hai hoàng tử và một công chúa có tên trong danh sách tham gia.

Nhân dịp Ngài Maha Vajiralongkorn Bodindradebayavarangkun chính thức đăng quang ngôi vị Quốc vương thứ 10 của Vương quốc Thái Lan, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã gửi Thư chúc mừng.

Quốc vương Brunei Hassanal Bolkiah yêu chiều con gái hết mực. Được biết, chỉ chi cho đám cưới con gái, Quốc vương đã mất đến 20 triệu đô la.

goto top