CÔNG NGHỆ

Quý 4/2017: Nokia bán nhiều điện thoại hơn HTC, Sony, Google hay OnePlus

GENK   13/02/2018 • 12:10

Nokia cho thấy đà hồi phục ấn tượng tại nhiều thị trường trên thế giới kể từ khi về với HMD.

Thống kê của Counterpoint cho thấy HMD đã bán được 4,4 triệu smartphone trong Quý 4 năm ngoái. Neil Shah, một nhà phân tích tại công ty nói rằng với 1% thị phần, thương hiệu Nokia (thuộc quyền sở hữu của HMD) đứng thứ 11 trong bảng tổng sắp các nhà sản xuất smartphone lớn nhất thế giới.

Theo thống kê của Counterpoint thì số điện thoại Nokia bán ra trong 3 tháng cuối năm 2017 cao hơn so với những công ty sau đây:

HTC

Sony

Google

Alcatel

Lenovo

OnePlus

Gionee

Meizu

Coolpad

Asus

Thương hiệu Nokia đang chứng kiến sự hồi phục tại một số thị trường. Smartphone Nokia đứng thứ 3 tại Anh trong Quý 4/2017 và nằm trong top 5 tại Nga, Việt Nam và hầu hết các thị trường Trung Đông. Đây là những con số không tệ đối với một thương hiệu chỉ mới trở lại thị trường trong khoảng 1 năm gần đây.

Nếu tính tổng số điện thoại bán ra thì Nokia đạt 20,7 triệu thiết bị (smartphone+điện thoại tính năng. Đây là con số đã được Counterpoint điều chỉnh lại so với báo cáo trước đó của công ty.

Tham khảo: GSMArena

HOT: 320 triệu đồng giải thưởng tiền mặt đang chờ các Fan bóng đá tại Sở thú WC2018 ! Hãy truy cập Sở thú WC2018 trước mỗi trận đấu để đặt cửa cho ‘thần thú’ mà bạn tin là có khả năng dự đoán đúng nhất.
7 mỹ nữ đồng hành cùng bạn: Thanh Bi, Thanh Hương, Yến Xôi, Hiền Mai, Nhung Gumiho, Hà Đan, Trương Mỹ Nhân! Chơi ngay lúc này, trúng giải cuối ngày!

Theo Billvn / Trí Thức Trẻ

Thích

MỚI NHẤT

Giải bài toán RONALDO

Giải bài toán RONALDO

NLĐ    4 phút trước

goto top