GIẢI TRÍ

Quyền Linh muốn giải nghệ: Lời thật của người xung quanh

ĐẤT VIỆT   21/05/2019 • 14:03

Quyền Linh cũng cho biết có thể hết năm nay anh sẽ nghỉ hết, anh chán và mệt mỏi, càng làm càng bị trách nhiều quá.

Hoạt động thầm nặng trong showbiz, được rất nhiều người yêu quý với những cống hiến đem tới hạnh phúc cho nhiều người kém may mắn trong xã hội nhưng Quyền Linh bất ngờ phải nhận một số chỉ trích của cư dân mạng.

Sự việc được nam MC nổi tiếng chia sẻ trong đoạn livestream trên mạng xã hội. Quyền Linh cho biết mỗi ngày anh đều dậy từ 4-5 giờ sáng để đi quay, hầu hết là các chương trình xã hội.

Quyền Linh buồn trước những người chỉ trích mình

Dù bận rộn thế nào Quyền Linh cho biết anh vẫn cố gắng tham gia vì sợ nếu mình từ chối, một người hay gia đình nào đó sẽ mất đi những cơ hội được chữa bệnh hay vượt qua khó khăn.

Nam MC cho biết dù làm việc tận tâm như vậy nhưng vẫn có một số người cho rằng anh làm những việc đó vì ham danh, ham tiền, đánh bóng tên tuổi. Thậm chí, việc đăng kí hiến tạng của anh cũng bị đem ra bình luận tiêu cực.

Bức xúc trước những điều đó, Quyền Linh đã có những chia sẻ đầy tâm trạng: 'Thật sự bây giờ tôi chả ham gì nữa vì đời biết ngày mai ra sao? Nói không cần tiền cũng không đúng vì bây giờ tôi cũng đã đủ rồi. Tôi có cuộc sống hạnh phúc, không cần phải bon chen.

Nghệ sĩ giống con tằm nhả tơ, cống hiến rất nhiều, làm dâu trăm họ. Tôi là người sống tình cảm. Ai hiểu tôi thì tôi quý. Ai không hiểu, trách móc tôi cũng quý. Cuộc sống mà'.

TIN TÀI TRỢ

Quyền Linh cũng cho biết có thể hết năm nay anh sẽ nghỉ hết, anh chán và mệt mỏi, càng làm càng bị trách nhiều quá.

Lê Tuấn Anh và nhiều người lên tiếng bảo vệ nam diễn viên

Trước những chia sẻ của Quyền Linh, không chỉ người hâm mộ mà cả đồng nghiệp và em trai của Quyền Linh cũng lên tiếng về câu chuyện này.

Lê Tuấn Anh - người nghệ sĩ đàn anh, cũng là chồng của NSND Hồng Vân đã chia sẻ một bài thơ để nói về Quyền Linh và khuyên anh nên bỏ ngoài tai những lời không hay để tiếp tục câu chuyện của mình.

Em trai Quyền Linh là đạo diễn Quyền Lộc cũng lên tiếng trên trang cá nhân, anh bức xúc trước những 'anh hùng bàn phím' đã quá ác và tàn nhẫn, liệu có mấy nghệ sĩ bỏ cả sự nghiệp vì những mảnh đời bất hạnh mà lại bị những người ngồi trong phòng máy lạnh, gõ chữ lên án trong khi Quyền Linh phải phơi mặt người trời tìm cách giúp người nghèo.

Nam đạo diễn cho biết sao những người đó không dùng tài năng của bản thân để lên án các hành động như dâm ô trẻ em, ma túy... mà lại làm mất đi ngọn lửa trong tim một người tâm huyết với các chương trình xã hội?

Em trai Quyền Linh cũng gửi lời chúc, mong anh trai sớm vượt qua những thị phi để tiếp tục con đường giúp đỡ mọi người của mình.

Về phía Quyền Linh, sau những chia sẻ anh chưa có thêm bất cứ động thái nào.

Theo Anh Minh/Đất Việt

Link báo gốc: http://baodatviet.vn/van-hoa/tin-tuc-giai-tri/quyen-linh-muon-giai-nghe-loi-that-cua-nguoi-xung-quanh-3380441/

Thích

MỚI NHẤT

goto top