Tags: quyết định

Đánh bại đối thủ trên thương trường vốn dĩ đã là một thử thách, nhưng đánh bại thương hiệu hàng đầu thế giới như Jollibee đã làm được đòi hỏi một người lãnh đạo có tầm nhìn và tài năng xuất sắc như tỷ phú Tony Tan Caktiong.

Ca khúc 'Hương à' của tác giả trẻ Đình Khương bỗng trở thành 'hiện tượng' sau tập 3 Sing My Song. Nhiều khán giả cho rằng, ca khúc này hứa hẹn sẽ soán ngôi bản hit 'Ông bà anh' của Lê Thiện Hiếu.

Chị ta còn khóc và nói nếu chồng tôi về với tôi thì chị ta sẽ tự tử.

TT Donald Trump chỉ có duy nhất một lựa chọn quân sự: Hoặc phải hủy diệt được tất cả các cơ sở hạt nhân của Iran bằng một chiến dịch tấn công triệt để hoặc sẽ không tấn công gì cả.

Ngoại trưởng Thổ Nhĩ Kỳ Mevlut Cavusolgu cho biết, nước này đã mua hệ thống S-400 bất chấp tuyên bố của Mỹ và bất chấp quyết định trừng phạt nào có thể được đưa ra.

Ngoài việc bị tố cáo lập hai bảng lương, bớt xén tiền của những giáo viên hợp đồng, ông Huỳnh Bê, Hiệu trưởng Trường THCS Ngô Mây (xã Vụ Bổn, Krông Pắk, Đắk Lắk) còn bị tố đã bao che con trai mình là Huỳnh Trọng Quý nhận lương khi đã nghỉ dạy.

Bộ Nội vụ thanh tra về việc thực hiện các quy định pháp luật trong quản lý cán bộ giai đoạn từ năm 2015 đến nay.

Ông Phan Nguyễn Như Khuê giữ chức Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy thay cho bà Thân Thị Thư nghỉ hưu theo chế độ.

Theo Bộ GD - ĐT, quy định 'cơ quan quản lý có thẩm quyền', Chính phủ sẽ xem xét quyết định cụ thể khi ban hành nghị định quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của luật.

Sau vòng đầu yên ả, lượt hai giải NutiCafé V-League 2018 lại nổi sóng với công tác trọng tài ở sân Cần Thơ.

Làm mẹ là thiên chức thiêng liêng, cũng là bản năng mà thượng đế dành riêng cho phụ nữ. Bản năng ấy, cùng tình yêu nồng cháy trong tim trao cho họ sức mạnh để chở che, bảo vệ và dành cho con những điều tốt đẹp nhất.

Chiều nay (24/6), hơn 887.000 thí sinh sẽ đến phòng thi làm thủ tục dự thi, đính chính sai sót thông tin đăng ký dự thi và nghe phổ biến quy chế, lịch thi. Đây là khâu bắt buộc trước khi bước vào buổi thi chính thức đầu tiên.

Xuất hiện trong Ghế không tựa, Trung Ruồi đã có những vô cùng xúc động về đời tư và những tháng ngày chập chững bước vào nghề.

Khi nhờ bạn thân thử lòng bạn trai, nàng cũng chỉ dự đoán hai khả năng: một là giữ được người yêu, hai là mất người yêu. Có trời mới biết được còn có một khả năng nữa…

Khi Tổng thống Trump đã 'thống nhất' về quyết định có nên trả đũa Iran sau vụ bắn hạ máy bay hay không, thì đội An ninh Quốc gia lại kích động ông châm ngòi cho cuộc tấn công, theo trang tin Sputnik.

Nghe ⋅ 02:11

goto top