TÂM SỰ

Quyết tâm lấy vợ xấu để đổi đời, ngờ đâu chỉ một câu nói sai lầm trong đêm tân hôn mà tôi đánh mất toàn bộ phú quý (P3)

TỔ QUỐC   26/04/2019 • 11:01

Tôi cố gắng chiều chuộng, khơi gợi hứng thú nhưng cuối cùng vẫn không thành công.

Khách khứa về hết, vợ chồng tôi cũng về căn biệt thự mới xây. Bố vợ tôi đã sang cho cả hai vợ chồng tôi cùng đứng tên theo đúng bản hợp đồng. Tôi đi hết một vòng căn nhà, trong lòng vừa sung sướng vừa thích chí.

Cuối cùng tôi cũng có căn nhà rộng lớn, có cả hồ bơi, có cả xe ô tô và giúp việc. Đời tôi đúng là một bước lên mây. Nhiệm vụ còn lại của tôi khá đơn giản, chỉ cần tôi chiều chuộng, không làm vợ buồn là đời tôi sẽ sung sướng mãi.

Tôi vào phòng vừa lúc N tắm rửa xong. Cô ấy mặc một chiếc váy ngủ trắng tinh, tóc xõa dài. Quả thật nếu không nhìn lên khuôn mặt thì vóc dáng của N cũng khá đẹp, vòng nào ra vòng nấy. Tôi lao tới bế thốc vợ lên giường.

Cô ấy mặc một chiếc váy ngủ trắng tinh, tóc xõa dài. (Ảnh minh họa)

Cô ấy mặc một chiếc váy ngủ trắng tinh, tóc xõa dài. (Ảnh minh họa)

N có vẻ ngạc nhiên lắm trước sự hưng phấn của tôi. Nhưng rồi cô ấy nhanh chóng ôm chặt lấy tôi trong hạnh phúc. N cứ liên miệng thì thầm yêu tôi, cô ấy còn nói được làm vợ tôi là điều cô ấy mong mỏi từ lâu rồi.

Nhưng rồi tôi không sao làm được chuyện ấy. Cứ nhìn thấy khuôn mặt N, tôi lại thấy tụt cảm hứng tận đáy. Cứ như kiểu tôi đang làm với một người đàn ông vậy.

Tôi cố gắng khơi dậy hứng thú, trong đầu liên tục lặp đi lặp lại rằng cô ấy là vợ mình, cô ấy là đàn bà. Nhưng đầu tôi nghĩ thế còn cảm xúc thì chống đối lại. Mà không có cảm xúc thì làm sao tôi làm ăn gì được. Kết quả, tôi thở dài, buông N ra rồi nói: 'Em phẫu thuật thẩm mĩ đi. Nhìn em giống đàn ông quá, anh không lên được'.

Chúng tôi không ai nói với ai câu nào, chỉ lặng lẽ uống hết hai lon bia ấy rồi đi ngủ. (Ảnh minh họa)

Chúng tôi không ai nói với ai câu nào, chỉ lặng lẽ uống hết hai lon bia ấy rồi đi ngủ. (Ảnh minh họa)

Nói ra rồi, tôi mới hay mình hớ miệng. N nhìn tôi trân trối rồi ôm mặt khóc nức nở. Tôi mệt mỏi bỏ ra ban công ngồi hút thuốc. Đêm tân hôn, tôi đã phạm sai lầm đầu tiên và luôn nghĩ rằng ngày mai, bố vợ sẽ biết, tôi sẽ phải ra tòa ly dị vì dám làm vợ khóc.

Nhưng nếu ly dị, tôi vẫn sẽ được chia đôi tài sản, với tôi, vậy là đủ.

Khóc xong rồi, N tự ra ngồi với tôi. Cô ấy lấy hai lon bia, tôi một lon, cô ấy một lon. Chúng tôi không ai nói với ai câu nào, chỉ lặng lẽ uống hết hai lon bia ấy rồi đi ngủ.

Sáng sớm hôm sau, khi tôi dậy, N đã đi đâu mất. Hỏi giúp việc, cô ấy trả lời một câu khiến tôi choáng váng. Không ngờ, N lại làm theo yêu cầu của tôi vào đêm tân hôn. Cô ấy đến trung tâm thẩm mĩ lớn nhất Sài Gòn để tìm hiểu và tham khảo việc thẩm mĩ thay đổi khuôn mặt.

(Còn tiếp)

>> Xem thêm: Quyết tâm lấy vợ xấu để đổi đời, ngờ đâu chỉ một câu nói sai lầm trong đêm tân hôn mà tôi đánh mất toàn bộ phú quý (P2)

Quyết tâm lấy vợ xấu để đổi đời, ngờ đâu chỉ một câu nói sai lầm trong đêm tân hôn mà tôi đánh mất toàn bộ phú quý (P1)

Theo Thành Tuấn/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/helino/quyet-tam-lay-vo-xau-de-doi-doi-ngo-dau-chi-mot-cau-noi-sai-lam-trong-dem-tan-hon-ma-toi-danh-mat-toan-bo-phu-quy-p3-2220192640321183.htm

Thích

MỚI NHẤT

goto top