THỂ THAO

Quỳnh Anh lần đầu xuất hiện bên Duy Mạnh sau khi sinh con, nhan sắc đời thường có gì khác ảnh tự đăng?

PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC   29/09/2020 • 18:46

Mẹ một con Quỳnh Anh liệu đã lấy lại được dáng vẻ xinh đẹp như thời con gái chưa nhỉ?

Hôm nay 29/9 là ngày sinh nhật của trung vệ Đỗ Duy Mạnh. Tối qua, anh chàng đã có bữa tiệc mừng ấm áp bên cạnh bố mẹ, anh chị em ruột và các cháu. Đại gia đình cùng chụp bức ảnh kỉ niệm nhân ngày chàng trung vệ tròn 24 tuổi. Và chiếm trọn spotlight chính là hình ảnh mẹ bỉm sữa Quỳnh Anh vui vẻ ngồi bên Duy Mạnh. Anh chàng quàng tay lên vai vợ đầy tình cảm, còn nàng WAGs cũng mỉm cười hiền lành.

Sau khi sinh em bé, Quỳnh Anh ít khi sống ảo trên mạng. Ngoại trừ ảnh quảng cáo sản phẩm, cô nàng mới chỉ đăng duy nhất 1 bức ảnh ôm con lên Instagram cá nhân. Và đây có lẽ là bức ảnh đầu tiên Quỳnh Anh xuất hiện bên cạnh chồng sau khi con trai chào đời. Hơn 1 tháng sau sinh, Quỳnh Anh đã lấy lại được vẻ xinh xắn.

Tuy nhiên, so với ảnh sống ảo tự đăng, Quỳnh Anh trong ảnh được chụp lại có phần giản dị hơn một chút. Dù vậy vẻ đời thường này của bà xã Duy Mạnh cũng đủ chiếm được cảm tình của fan. Bình luận dưới bức ảnh, nhiều người còn nhắc đến bé Ú, đùa rằng hai vợ chồng 'trốn' con trai đi chơi đấy à.

Duy Mạnh đón sinh nhật tuổi 24 cùng gia đình, người thân (Ảnh: Huyền Trang Đỗ)

Duy Mạnh đón sinh nhật tuổi 24 cùng gia đình, người thân (Ảnh: Huyền Trang Đỗ)

Quỳnh Anh sinh bé Ú (tên thật là Đỗ Duy Minh) vào khoảng giữa tháng 8/2020. Mẹ một con nhận được nhiều lời khen về vẻ ngoài gọn gàng, xinh xắn. Tuy nhiên, khi có người khen Quỳnh Anh lấy lại vóc dáng nhanh quá, bà xã Duy Mạnh khẳng định phải giảm cỡ 'chục cân' nữa mới trở về dáng vẻ ban đầu cơ.

Quỳnh Anh xinh đẹp trong bức ảnh quảng cáo tự đăng (Ảnh: FBNV)

Quỳnh Anh xinh đẹp trong bức ảnh quảng cáo tự đăng (Ảnh: FBNV)

Quỳnh Anh than thở vì con trai chỉ thương bố, hành mẹ (Ảnh chụp màn hình)

Quỳnh Anh than thở vì con trai chỉ thương bố, hành mẹ (Ảnh chụp màn hình)

Theo CANDY/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/quynh-anh-lan-dau-xuat-hien-ben-duy-manh-sau-khi-sinh-con-nhan-sac-doi-thuong-co-gi-khac-anh-tu-dang-16220290917063727.htm

Thích

Tags: duy mạnh quỳnh anh | Duy Mạnh | quỳnh Anh vợ duy mạnh

MỚI NHẤT

goto top