Tags: Quỳnh Nga

Không phải tự nhiên mà Quỳnh Nga có được vòng eo 55cm đánh bật cả Ngọc Trinh, 'cô Nhã' luôn phải duy trì chế độ tập luyên nghiêm túc mới có thể có được thành quả khiến chị em ghen tị như vậy.

Xuất hiện trong một sự kiện chào đón mùa hè, 'cá sấu chúa' Quỳnh Nga chọn trang phục màu nắng trẻ trung, bắt mắt.

Ngọc Hiền đang mang bầu đứa con thứ 3 và rất hạnh phúc bên người chồng giỏi giang, tâm lý.

Nghe ⋅ 02:55

So với vợ cũ của Quốc, Nhã tiểu tam trong 'Về Nhà Đi Con' kém sang hơn hẳn.

Khoe số đo vòng eo chỉ còn 55cm, 'Cá sấu chúa' Quỳnh Nga nhận ngay cơn mưa lời khen từ người hâm mộ.

Quỳnh Nga là ca sĩ xinh đẹp, đa tài nhưng sự nghiệp của cô không mấy thuận lợi. Trong chuyện tình duyên, cô gái trẻ gốc Hà Nội cũng không gặp may mắn.

Nghe ⋅ 03:41

Thông tin người mẫu Doãn Tuấn và 'cá sấu chúa' Quỳnh Nga chia tay sau 4 năm chung sống khiến nhiều người bất ngờ. Doãn Tuấn đã có những chia sẻ về cuộc hôn nhân và cuộc sống hiện tại của mình.

Về nhà đi con không chỉ là bước ngoặt qua trọng trong sự nghiệp diễn xuất mà còn là bệ phóng đưa tên tuổi của các diễn viên này đến gần hơn với khán giả.

Mỹ nam 'Về nhà đi con' vừa mua xế sang 5 tỷ đồng sau khi bộ phim 'quốc dân' mà anh tham gia dừng phát sóng.

Sau khi công khai chuyện 'đường ai nấy đi' với Doãn Tuấn, 'cá sấu chúa' Quỳnh Nga cho biết cô cảm thấy nhẹ nhõm hơn và đã có thể toàn tâm toàn ý cho nghệ thuật trong thời gian tới.

'Cá sấu chúa' Quỳnh Nga lần đầu xác nhận ly hôn chồng sau một thời gian im lặng. Cô cũng đưa ra lý do khiến cuộc hôn nhân kéo dài trong 4 năm tan vỡ.

Quỳnh Nga chia sẻ cô vẫn chưa cảm thấy 'thoát vai' dù phim đã kết thúc. Nữ diễn viên tâm sự màn 'ném đá' của khán giả chính là động lực để cô phát triển sự nghiệp.

Vượt lên trên nỗi buồn đổ vỡ hôn nhân, DJ Tít, Vân Hugo, Quỳnh Nga... ngày càng thăng hạng nhan sắc, nóng bỏng và thành công trong sự nghiệp.

12 năm sau ngày phát sóng cuộc sống của 2 nữ diễn viên xinh đẹp trong 'Lập trình trái tim' đã có nhiều thay đổi. Người mang tiếng 'kẻ thứ ba', người ly dị chồng siêu mẫu sau 4 năm hôn nhân.

'Cá sấu chúa' Quỳnh Nga và chồng cũ Doãn Tuấn có tổng cộng 6 năm bên nhau trước khi công bố ly hôn.

'Việc lấy lại cân bằng rất khó, nhưng phải phấn đấu, dù công việc có thể chưa tốt ngay nhưng hãy tin rằng cuộc sống tươi đẹp vẫn đang chờ ở phía trước', Quỳnh Nga trải lòng sau hôn nhân tan vỡ.

goto top