GIẢI TRÍ

Quỳnh Nga: 'Tôi chỉnh sửa vòng một để bản thân trở nên quyến rũ hơn'

ĐẤT VIỆT   03/12/2019 • 15:35

Mới đây, 'cá sấu chúa' Quỳnh Nga đã đăng tải một đoạn clip kèm theo những chia sẻ về câu chuyện nâng cấp vòng một của mình.

Quỳnh Nga bước chân vào showbiz với nhiều vai trò khác nhau từ ca sĩ đến diễn viên, MC, nhưng phải đến sau bộ phim Lập trình cho trái tim, cô nàng mới được khán giản biết đến rộng rãi với biệt danh 'cá sấu chúa'.

Cũng từ sau bộ phim Lập trình cho trái tim, Quỳnh Nga vướng phải nhiều scandals khác nhau và nhiều người đặt ra câu hỏi về sự biến mất của nữ diễn viên xinh đẹp này. Cho đến gần đây, vượt qua 'bão tố', Quỳnh Nga trở lại màn ảnh với vai tiểu tam đầy ấn tượng trong bộ phim quốc dân Về nhà đi con.

Trước nhiều sự hoài nghi từ phía khán giả và người hâm mộ, mới đây Quỳnh Nga đã đăng tải một clip kèm theo những chia sẻ của mình về việc nâng cấp vòng 1 trên trang cá nhân facebook.

Người đẹp thổ lộ luôn cảm thấy tự ti vì vòng 1 của mình chưa được hoàn hảo, chính vì thế cô hy vọng với sự thay đổi lần này sẽ khiến bản thân tự tin hơn, nhất là với những vai diễn đòi hỏi sự táo bạo về hình thể.

Ngoài ra, Quỳnh Nga xác nhận mình đã 'đụng dao kéo' ở vòng 1 sau khi phim Về nhà đi con đóng máy.

TIN TÀI TRỢ

Nữ diễn viên xinh đẹp cũng chia sẻ thêm: 'Tôi nghĩ làm đẹp một cách văn minh như vậy thì không có lý do gì không chia sẻ. Là phụ nữ, ai cũng mong muốn bản thân đẹp và hoàn thiện, tôi cũng không ngoại lệ.

Vậy nên tôi quyết định công khai việc này để những ai có nhu cầu cũng sẽ tìm đến thay đổi bản thân. Đó không có gì là xấu hổ vì những điều mình làm là cần thiết và không quá lạm dụng'. 

Bên cạnh đó cô cũng khẳng định sẽ chỉ nâng cấp vòng 1 để trở nên tự tin hơn và sẽ không động đến dao kéo với khuôn mặt.

Không thể phủ nhận rằng kể từ sau khi thay đổi ngoại hình vòng một, Quỳnh Nga trở nên tự tin trông thấy với những bức hình selfie thường xuyên khoe trọn vòng một nóng bỏng của mình.

'Hiện tại thì tôi cảm thấy khá hài lòng và chưa muốn chỉnh sửa gì thêm. Tuy nhiên có một thứ tôi luôn muốn làm nhưng chắc chắn không làm được đó là kéo dài chân (cười), bao giờ già đi thì sẽ tính tiếp', nữ diễn viên chia sẻ thêm với báo chí.

Theo Thu Hà/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/quynh-nga-toi-chinh-sua-vong-mot-de-ban-than-tro-nen-quyen-ru-hon-news-2145770.html

Thích

Tags: Quỳnh Nga | phẫu thuật vòng 1

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT

goto top