Tags: ra mắt

Bên cạnh các phiên bản thông thường, Mercedes còn cung cấp cho A-Class bản Exclusive Edition với nhiều tính năng thú vị hơn. Những đợt giao hàng đầu tiên dự kiến sẽ diễn ra vào tháng 11 tới.

Khi ra về, tôi đưa H 2 triệu như cam kết và nói ý định tìm hiểu lâu dài. Không ngờ, H thật thà nói rằng...

Nghe ⋅ 03:24

Nhìn mâm cơm ngày ra mắt mẹ chồng tương lai thiết đãi, Phương thấy rất vui. Nhưng khi vừa bưng bát cơm lên ăn, cô đã phải đặt đũa xuống vì câu nói của bà.

Nghe ⋅ 06:42

Tình huống khó xử giữa mẹ và bạn gái ngay lần đầu gặp nhau khiến tôi rất bối rối. Không biết xử lý thế nào, tôi hèn nhát nấp phía sau coi như không biết gì...

Em không biết hành động của mình có quá đáng không nhưng lúc đó em chỉ nghĩ, chưa lấy nhau mà nhà anh ấy đã đối xử với em như thế thì sau này sẽ phải làm sao?

Sang nhà người yêu ra mắt, thanh niên đã chuẩn bị rất kĩ lưỡng từ khâu ăn mặc đến quà cáp. Sau cùng, để lấy le, anh chàng còn mượn cả ô tô đi cho oách, ấy thế mà...

Cuối cùng sau bao ngày chờ đợi thì Apple cũng đã công bố ngày ra mắt iPhone 12 vào ngày 13/10, tức ngày 14/10 theo giờ Việt Nam.

Người hâm mộ đang mong chờ một đám cưới đẹp như cổ tích từ cặp đôi này.

Tôi đỏ ửng mặt vì ngại ngùng và bất ngờ. Lời yêu cầu của dì khiến tôi không biết đáp lại ra sao. Ngay ngày đầu tiên tôi về ra mắt, nhà người yêu đã hành xử 'khó đỡ' như vậy…

Nghe ⋅ 03:11

Hyundai Palisade nằm trên xe chuyên chở tại Hà Nội hứa hẹn ngày phân phối chính hãng không còn xa, giá bán vẫn là một ẩn số.

'Hai đứa từ cái chuyện ăn bún riêu hay ăn cơm mà cãi nhau. Em tức quá, xin phép bố mẹ anh về thẳng phòng luôn', cô gái kể.

Vào bếp trổ tài trong lần đầu ra mắt, cô gái tưởng ghi điểm nhưng lại bị người yêu bực bội, hất thẳng tô canh chỉ vì... đó là tô nhựa. Câu chuyện này đang khiến dân tình vô cùng bức xúc.

Phi Huyền Trang và Anh Đức vướng tin đồn hẹn hò sau khi đóng chung phim chiếu Tết 'Bến bờ yêu thương'.

Hôm ra mắt, tôi mới biết em trai của Vương chính là gã tình cũ cắm sừng và ôm cây vàng của tôi đi mất. Tôi tức quá nên vạch mặt hắn ngay tại đó...

Nghe ⋅ 05:11

goto top