CHUYỆN LẠ

Rạch lốp xe của 1.000 phụ nữ rồi vờ giúp để làm quen, người đàn ông bị bắt

SAOSTAR   08/07/2020 • 08:33

Với bằng chứng không thể chối cãi, Yoshito Harada (32 tuổi) đã bị cảnh sát bắt giữ vì tội cố ý phá hoại tài sản. Ngày 11/6, vừa ra khỏi siêu thị ở thị trấn Higashiura, tỉnh Aichi, một người phụ nữ 43 tuổi định lái xe về nhà thì bàng hoàng phát hiện lốp xe bị thủng. Đúng lúc ấy, cô bắt gặp một người đàn ông tốt bụng đi ngang qua và tỏ ý giúp mình thay lốp xe.

Mọi chuyện sẽ tiến triển tốt đẹp với Harada nếu người phụ nữ anh ta tiếp cận không nhanh chóng tỉnh táo lại sau khi cảm thấy biết ơn trước lòng tốt của người xa lạ, bởi chỉ một năm trước, cô từng gặp phải tình huống tương tự. Và quan trọng là khi cô đang chật vật tìm cách giải quyết khốn cảnh ấy, một người đàn ông trạc 30 tuổi cũng bất ngờ xuất hiện và ngỏ ý trợ giúp, gần như giống hệt tình huống bây giờ.

Càng nghĩ càng thấy e ngại, người phụ nữ trình bày vụ việc với cảnh sát. Qua hình ảnh ghi lại từ camera của bãi đỗ xe, cảnh sát phát hiện chính Harada là kẻ đã giở trò với lốp xe của người phụ nữ chỉ vài phút trước khi cô rời khỏi siêu thị. Tại sở cảnh sát, Harada thừa nhận mình đã sắp đặt vụ việc rạch lốp xe chỉ để tìm cớ tiếp cận người phụ nữ. Đáng quan ngại hơn, đây không phải lần đầu anh ta làm vậy.

Sau khi sự việc vỡ lở, cư dân mạng lập tức nhớ lại những trường hợp tương tự xảy ra vào 7 năm trước. Khi ấy, một nam thanh niên cũng tên Yoshito Harada (25 tuổi) đã bị vạch trần hành vi rạch lốp xe của các cô gái để có cơ hội làm quen. Người này cũng có cùng quê quán với Harada hiện tại. Luật sư của Harada cho hay anh ta đã dùng cùng một thủ đoạn để lân la gợi chuyện với hơn 1.000 cô gái.

Năm ấy, Yoshito Harada đã thỏa thuận bồi thường với một số nạn nhân để được hưởng án treo thay vì ngồi tù 18 tháng. Theo đó, anh ta cam kết đưa cho mỗi người 30.000 Yên (279 USD) làm phí bồi thường tổn thất, đồng thời đeo vòng tay GPS để cha mẹ dễ giám sát vị trí.

Thế nhưng 'ngựa quen đường cũ', Harada vẫn không bỏ được sở thích rạch lốp xe để làm quen phụ nữ. Năm 2016, một cô gái từng là nạn nhân của anh ta nghe được câu chuyện tương tự từ một người quen, trong đó cô gái này cũng bị thủng lốp xe và được một anh chàng 28 tuổi giúp đỡ! Vậy là Harada lại vướng vòng lao lý chỉ sau vài năm hưởng án treo.

Chỉ tính đến năm 2013, người đàn ông này đã phá hoại lốp xe của hơn 1.000 người phụ nữ, chưa kể đến số nạn nhân đông đảo sau khi anh ta tái phạm hành vi này. Harada có thể ra tay với cùng một người phụ nữ 2 lần chỉ trong vòng một năm, hoặc hai người phụ nữ có quen biết nhau từ trước. Hành vi bắt chuyện vô cùng ích kỷ này đã bị lên án dữ dội.

Theo Thanh Vân/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/the-gioi/rach-lop-xe-phu-nu-roi-vo-giup-de-lam-quen-nguoi-dan-ong-nhat-bi-bat-20200707211040996.html

Thích

Tags: làm quen | đàn ông | hành vi | cảnh sát | tương tự | phát hiện | tiếp cận | vụ việc | siêu thị

MỚI NHẤT

goto top