Tags: Rạng Đông

Đối với dự án Hòa Lạc có vốn đầu tư 2.500 tỷ đồng, RAL sẽ được hưởng nhiều ưu đãi đặc biệt thuế TNDN nên dự kiến sau 3 năm sẽ thu hồi được vốn.

Không lực Indonesia mới đây thông báo sẽ sử dụng máy bay chiến đấu tham gia đánh thức mọi người dậy để dùng bữa trước rạng đông trong tháng Ramadan.

Ngày 27/4, Công ty Cổ phần Bóng đèn Phích nước Rạng Đông đã tổ chức buổi lễ kỷ niệm 55 năm Ngày Bác Hồ về thăm nhà máy.

Tạp chí National Interest của Mỹ vừa liệt kê 5 tàu chiến có khả năng thay đổi lịch sử hải quân thế giới và toàn bộ đều là chiến hạm phương Tây.

Khi dịch Covid-19 còn diễn biến phức tạp thì việc thực hiện 'mục tiêu kép' vừa bảo đảm chống dịch, vừa nỗ lực sản xuất, kinh doanh không chỉ giúp doanh nghiệp trụ vững mà còn giữ đà tăng trưởng kinh tế của Thủ đô. Trên tinh thần 'Chung sống an toàn với dịch Covid-19' các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Hà Nội đang triển khai đồng bộ các giải pháp nhằm đạt hiệu quả cao nhất.

Sau khi gửi đơn xin nghỉ, nữ hiệu trưởng trường mầm non ở Cà Mau bị nhiều người tố mua thiếu hàng hóa với số tiền hàng trăm triệu đồng.

Cơ quan chức năng của tỉnh Điện Biên vừa phát hiện dịch tả lợn châu Phi xuất hiện tại địa bàn xã Rạng Đông, huyện Tuần Giáo.

Trên các cành cây hoa gạo, hàng chục tổ ong đua nhau làm tổ từ năm này qua năm khác. Chủ nhân cây hoa gạo này đã từ chối nhiều người hỏi mua để giữ lại cây và bảo tồn những tổ ong.

Báo cáo tài chính Rạng Đông ghi nhận khoản lợi nhuận khác âm 200 tỷ đồng, khiến công ty lỗ 36 tỷ đồng trong quý 4/2019 và kéo lợi nhuận cả năm giảm gần 40% so với 2018.

Mức phạt thuế lớn nhất là phạt truy thu thuế thu nhập doanh nghiệp hơn 330 triệu đồng.

Số lợi nhuận phát sinh trong thời gian dừng hoạt động trạm thu phí trước thời hạn, tỉnh Bình Thuận sẽ hỗ trợ cho nhà đầu tư 3 tỷ đồng.

Chuyên gia đề nghị Hà Nội công khai các tiêu chí di dời các cơ sở gây ô nhiễm để người dân nắm rõ và giám sát.

Với kết quả kinh doanh tốt trong quý 3, lũy kế 9 tháng của Công ty cổ phần Bóng đèn Phích nước Rạng Đông đã hoàn thành gần 80% kế hoạch doanh thu và hoàn thành gần 75% kế hoạch lợi nhuận được giao cho cả năm 2019.

Dù chưa được cơ quan có thẩm quyền cấp phép đầu tư xây dựng dự án, nhưng Lượng vẫn chỉ đạo ông Trần Ngọc ký hợp đồng góp vốn đầu tư vào dự án đất với giá trị tổng cộng gần 7 triệu USD.

 Dừng xe giữa đường để chụp ảnh, nhập làn không quan sát, không dùng đèn sương mù là một số sai lầm dễ gặp.

Doanh nghiệp Bóng đèn Rạng Đông vừa công bố lợi nhuận quý 3 tăng mạnh, không có dấu hiệu chịu ảnh hưởng từ vụ hỏa hoạn chưa từng có gây ra thảm họa chất độc thủy ngân ngay tại trung tâm thành phố Hà Nội.

goto top