Tags: rèn luyện

Còn hơn 1 tháng nữa là bước vào kỳ thi THPT Quốc gia 2019, bạn đã có lộ trình ôn thi chưa?

'Tư duy học làm quan' đã ăn sâu vào tâm trí các bậc phụ huynh Việt Nam bởi xuất phát từ động cơ tốt luôn muốn con cái trưởng thành, công ăn việc làm ổn định nhưng thực tế lại thường xảy ra ngược lại.

'Sinh ra là một kẻ hướng nội, tôi luôn cảm thấy bản thân bị cho ra rìa trong đám đông. Sau vài phút giữa buổi tiệc, mặt tôi nóng ran và đầu óc tôi chỉ muốn thúc giục tôi trở về nhà. Giá như mà lúc đó, tôi có thể tàng hình'.

Giải bóng rổ Festival trường học TP. Hồ Chí Minh - Cúp MILO 2019 đã khai mạc ngày 18/5 tại Nhà thi đấu Thể dục thể thao Phú Thọ, quân 11, TP. Hồ Chí Minh, thu hút 156 đội từ lứa tuổi tiểu học, trung học cơ sở đến trung học phổ thông tranh tài.

Với chính sách học bổng mới, trong năm học 2019-2020, ĐH Bách khoa Hà Nội dự kiến sẽ chọn trao 500 suất học bổng cho các sinh viên khóa K64 (khóa được trường tuyển sinh và nhập học trong năm nay -PV). Tổng giá trị các suất học bổng lên tới 45 tỷ đồng.

Người đẹp đại diện Việt Nam dự thi Miss World - Miss Grand International và Miss Intercontinental 2019 sẽ lộ diện trong đêm thi tối nay.

Trà My nói rằng rong quá trình học tập cần phải đề ra những mục tiêu và nghiêm khắc với chính bản thân mình.

Có những khi chỉ vì một vài cách hành xử thiếu tinh tế mà một người bị đánh giá là thái độ kém, không tôn trọng người khác trong khi chính bản thân họ không cố tình như vậy. Họ đang mắc chứng 'vô duyên' mất kiểm soát!

Xuất tinh sớm là một vấn đề được các nhà chuyên môn về sức khỏe sinh sản cũng như các nhà nam học quan tâm từ lâu.

Nghe ⋅ 03:51

Những ngày qua, võ sư Nam Anh Kiệt của Vịnh Xuân Nam Anh gây chú ý với màn 'đấu khẩu' và thách đấu võ sư Nam Nguyên Khánh.

Một nam giới làm nghề bốc vác bất ngờ nổi tiếng như cồn trên mạng sau khi các cảnh quay anh một tay tung, hứng dưa hấu điêu luyện như sao bóng rổ nhà nghề được đăng tải lên Internet.

 Hơn 260 học sinh cùng tham gia vào một chương trình đào tạo đặc biệt mang phong cách rèn luyện quân đội. Điều này giúp các em vượt qua giới hạn của bản thân, vượt qua nỗi sợ hãi để chiến thắng chính mình.

Ngày 21-3, HLV Park Hang-seo sẽ gạch tên thêm sáu gương mặt trẻ dưới 23 tuổi nữa để chốt danh sách chính thức 23 cầu thủ đăng ký ban tổ chức vòng loại U-23 châu Á.

Nghe ⋅ 02:43

Trong 10 năm khởi nghiệp, 3 bài học kinh nghiệm mà Nhà sáng lập Nấm Tươi Cười - Phạm Hồng Vân cảm thấy tâm đắc nhất là: cải thiện bản thân mỗi ngày, chấp nhận mình không phải là 'superwomen' và chấp nhận sự việc/con người như nó vốn có.

 Hơn 13.000 học sinh ở TP.HCM chắc chắn sẽ không có chỗ học ở các trường THPT công lập, chưa kể hơn 15.000 thí sinh không đăng ký dự thi năm nay. Tuy nhiên, học sinh sẽ không thiếu chỗ ở các trường ngoài công lập.

Giáo dục thể chất trong trường học góp phần rèn luyện thể lực cho học sinh, sinh viên, từ đó nâng cao tính tự giác, chủ động rèn luyện, từng bước phát triển toàn diện cả về đức, trí, thể, mỹ.

goto top