GIẢI TRÍ

Renee Zellweger chi tiền trợ cấp chờ bạn trai ly hôn

VNEXPRESS   13/10/2017 • 10:40

Diễn viên 'Nhật ký tiểu thư Jones' cho Doyle Bramhall ở nhờ, trả các khoản nợ thời gian anh giải quyết vụ ly hôn vợ cũ.

Ngày 12/10, tờ E! News công bố những giấy tờ ly hôn giữa Doyle Bramhall và Susannah Melvoin, trong đó tiết lộ diễn viên Renee Zellweger đã trợ cấp Doyle trong thời gian dài.

Renee Zellweger hẹn hò Doyle Bramball khi nhạc sĩ chưa hoàn tất thủ tục ly hôn.

Renee Zellweger và Doyle Bramhall hẹn hò từ năm 2012, ngay sau khi nhạc sĩ người Mỹ chia tay vợ. Diễn viên Nhật ký tiểu thư Jones cho bạn trai ở trong nhà cô, chi trả thẻ tín dụng giúp anh khoảng 4.000 - 5.000 USD một tháng. Tổng khoản chi minh tinh dành cho người yêu năm 2015 lên tới 60.000 USD.

TIN TÀI TRỢ

Năm ngoái, trong đơn ly hôn với Doyle Bramhall ở tòa án, Susannah Melvoin yêu cầu thẩm phán tính các khoản tiền Renee Zellweger cho chồng mình là một phần của phí trợ cấp con cái và hỗ trợ cô sau ly hôn. Renee Zellweger bảo vệ bạn trai, nói rằng chỉ cho Doyle Bramhall và muốn sau này được hoàn trả. Về phần mình, Doyle khẳng định anh nợ Renee Zellweger tiền.

Doyle Bramhall và vợ, Susannah Melvoin.

Thẩm phán đưa ra phán quyết cuối cùng, các khoản trợ cấp của Renee Zellweger dành cho Doyle Bramhall không liên quan tới vụ ly hôn cũng như không cộng vào phí chăm sóc con cái, trợ cấp vợ của anh.

Doyle Bramhall và Susannah Melvoin kết hôn năm 1997, chia tay ba năm sau đó và có hai con chung, India (16 tuổi) và Elle (13 tuổi). Còn Renee Zellweger từng kết hôn ca sĩ Kenny Chesney trong bốn tháng và đính hôn diễn viên Jim Carrey.

Theo Minh Anh/Vnexpress

Thích

Tags: hẹn hò | phán quyết | Jim Carrey | đính hôn

MỚI NHẤT

goto top