CẦU THỦ MESSI

Rò rỉ thông tin Man City hỏi mua Messi với giá 200 triệu euro

VTVNEWS   10/09/2020 • 08:13

Một tài liệu đã bị rò rỉ liên quan đến việc Man City hỏi mua ngôi sao người Argentina được gửi tới Barcelona.

Đêm 25/8 (giờ Việt Nam), Lionel Messi đã gửi yêu cầu được chia tay Barcelona. Theo tạp chí L'Illustre (Thuỵ Sĩ), chỉ sau đó đúng một ngày, Man City đã gửi một lời đề nghị tới sân Nou Camp để hỏi mua ngôi sao người Argentina. Tạp chí này cũng đã đăng tải một bản tài liệu bị rò rỉ về lời đề nghị này.

Tài liệu nói trên được gửi vào ngày 26/8 và được ký bởi Txiki Begiristain, giám đốc thể thao của Man City. Theo đó, đội chủ sân Etihad đã đưa ra mức giá 200 triệu euro cho đôi chân của Messi. Man City cũng chọn hình thức trả góp, 100 triệu euro ngay trong hè này và 100 triệu euro trong mùa hè 2021.

Theo tài liệu bị rò rỉ trên tạp chí L'Illustre, Man City hỏi mua Messi từ Barcelona với mức giá 200 triệu euro

Ngoài ra, Man City còn cài điều khoản thưởng trong đề nghị mua Messi. Nếu như đội chủ sân Etihad vô địch Champions League cùng Messi, họ sẽ trả thêm 20 triệu euro cho Barcelona. Nguồn tin này cũng cho biết Man City đã đạt được thỏa thuận sơ bộ với Messi về bản hợp dồng có thời hạn 3 năm kèm mức lương khoảng 45 triệu bảng/mùa.

HLV Pep Guardiola của Man City rất muốn chiêu mộ Messi sau khi ngôi sao người Argentina đòi rời Barcelona. Tuy nhiên theo tạp chí L'Illustre, đội chủ sân Nou Camp dã thẳng thừng từ chối lời đề nghị này. Barcelona chỉ nhả người nếu nhận đủ 700 triệu euro tiền giải phóng hợp đồng và điều này khiến Man City phải bỏ cuộc.

Sau tất cả, Messi đã đưa ra quyết định cuối cùng của mình hôm 04/9 vừa qua. Ngôi sao người Argentina quyết định ở lại với đội bóng xứ Catalan thêm 1 mùa giải.

Theo Tuấn Đoàn/VTVNEWS Link Gốc:           Copy Link
https://vtv.vn/bong-da-quoc-te/ro-ri-thong-tin-man-city-hoi-mua-messi-voi-gia-200-trieu-euro-20200909154444351.htm

Tags: Messi | Man City | Barcelona

SỰ KIỆN: CẦU THỦ MESSI

MỚI NHẤT

goto top