GIẢI TRÍ

Robert Downey Jr có thể trượt giải Oscar trước Joker một lần nữa!

SAOSTAR   02/10/2019 • 13:33

Disney có khả năng đang lên kế hoạch để Robert Downey Jr. nhận được đề cử Oscar cho hạng mục nam diễn viên xuất sắc nhất cho vai diễn trong Avengers: Endgame. Thế nhưng, anh có thể thua trước khả năng diễn xuất đỉnh cao của Joaquin Phoenix trong Joker

Disney có khả năng đang lên kế hoạch để Robert Downey Jr. nhận được đề cử Oscar cho hạng mục nam diễn viên xuất sắc nhất cho vai diễn trong Avengers: Endgame. Thế nhưng, anh có thể thua trước khả năng diễn xuất đỉnh cao của Joaquin Phoenix trong Joker.

Giải Oscar vẫn còn vài tháng nữa, nhưng với mùa liên hoan phim đang diễn ra, đã đến lúc bắt đầu chiến dịch chạy đua tượng vàng cho cả hãng phim là DisneyWarner Bros. Avengers: Endgame là sự kiện điện ảnh lớn nhất năm 2019, đánh dấu sự kết thúc của một số Avengers xuất hiện từ phần đầu tiên.

Mặt khác, Joker là một trong những bộ phim được mong đợi nhất trong năm, với Joaquin Phoenix thể hiện nhân vật chính. Không giống như Avengers: Endgame, Joker không phải là một phần của vũ trụ điện ảnh, nhưng đã chứng tỏ là đối thủ nặng ký và có thể dễ dàng có được đề cử Oscar năm 2020 - nơi nó có thể gặp Tony Stark.

TIN TÀI TRỢ

Chiến dịch Oscar của Disney gần như chắc chắn sẽ giúp hãng lấy được đề cử nam diễn viên xuất sắc nhất cho Robert Downey Jr. Mặc dù diễn xuất của Downey rất mạnh mẽ và là cốt lõi của một số khoảnh khắc gây xúc động nhất trong phim, nhưng viện hàn lâm không thích phim siêu anh hùng, tuy nhiên, vẫn có thể cho anh ấy một đề cử.

Ở khía cạnh khác, Joker có nhiều khả năng giúp Joaquin Phoenix được đề cử Oscar cho Nam diễn viên xuất sắc nhất hơn. Giả sử cả hai làm được điều đó, Phoenix rất có thể sẽ mang Oscar về nhà, và đây sẽ là lần thứ hai Robert Downey Jr., thất bại trước một diễn viên đóng vai Joker.

Trở lại năm 2009, Downey được đề cử Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất cho vai Kirk Lazarus trong phim Tropic Thunder và anh ấy đã thua trước Joker - do nam diễn viên Heath Ledger thủ vai trong Hiệp sĩ bóng đêm. Và nếu năm sau, anh ấy được đề cử nam diễn viên xuất sắc nhất và Joker cũng được như vậy, liệu lịch sử sẽ lặp lại một lần nữa?

Trong trường hợp Joaquin Phoenix chiến thắng hạng mục đó nhờ JokerRobert Downey Jr. một lần nữa thu trước nhân vậy này, mạng xã hội sẽ bùng nổ vì nó - và Oscar thích điều đó. Nói tóm lại, hãy để xem liệu họ có được đề cử hay không nhé.

Theo Thịnh Phạm/Saostar

Link báo gốc: https://saostar.vn/dien-anh/robert-downey-jr-co-the-truot-giai-oscar-truoc-joker-mot-lan-nua-6160603.html

Thích

Tags: Robert Downey Jr | một lần | diễn viên | xuất sắc | Joaquin Phoenix | khả năng | diễn xuất | hạng mục | chiến dịch | kế hoạch

MỚI NHẤT

goto top