GIẢI TRÍ

Rocker Nguyễn đáp trả cực căng khi bị xách mé 'lố lăng nhìn dơ' sau khi tung clip hôn ngấu nghiến bạn gái trong toilet

TRÍ THỨC TRẺ   06/10/2019 • 10:05

Ai thích thì coi, không thích thì khỏi coi. Nhưng ý kiến này nọ là dễ bị Rocker phản dame lại liền đó.

Chuyện là mới cách đây một tiếng trước, hotboy Rocker Nguyễn đăng clip ngấu nghiến bạn gái mới trong toilet như muốn thông báo cho cả thế giới biết mình đã thoát kiếp độc thân.

Như thông lệ, đăng mấy cái post tình cảm thì ai chẳng muốn được khen ôi sao đẹp đôi thế, chúc mừng nhé, trăm năm hạnh phúc nhé anh chị ơi... Thế nhưng đời không như là mơ nên Rocker Nguyễn mới phải tung đòn phản dame với cư dân mạng.

Có người comment bảo hotboy và bạn gái 'Lố lăng, nhìn dơ'. Trời ơi tin được không?! Rõ ràng mạng xã hội, ai thích thì coi, không thích thì khỏi coi.

TIN TÀI TRỢ

Nhưng tự nhiên đang sung sướng tột độ bỗng bị tạt gáo nước lạnh vào mặt nên hot boy không thể cho qua. Tuy nhiên, bằng khí chất 'chanh xả', anh chàng vẫn có cách khiến cư dân mạng kia câm nín. Và đây là cách của Rocker:

'Dăm ba cái thứ không có người yêu'. Nghe thôi cũng thấy tức giùm bạn comment luôn á.

Để mà nói thì đừng nên đụng tới mấy người đang say trong 'lửa tình' như Rocker Nguyễn. Nên nếu không nhìn lọt mắt, hãy cứ lướt sang xem tin khác. Đỡ tốn thời gian của mình, đỡ tốn thời gian của người.

Nhìn lướt qua cũng thấy bạn gái này xinh xắn lắm đây.

Theo Mai Thúy/Trí thức trẻ

Link báo gốc: http://ttvn.vn/helino/rocker-nguyen-dap-tra-cuc-cang-khi-bi-xach-me-lo-lang-nhin-do-sau-khi-tung-clip-hon-ngau-nghien-ban-gai-trong-toilet-212019510211210783.htm

Thích

Tags: Bạn gái mới | Rocker Nguyễn | bạn gái mới của Rocker Nguyễn

MỚI NHẤT

goto top