GIẢI TRÍ

Rocker Nguyễn nói về tin đồn yêu Minh Hằng: Không có chuyện đó đâu!

THỜI ĐẠI   10/08/2017 • 09:47

'Hoàn toàn không vì đến cả đi café riêng chúng tôi còn chưa có dịp gặp mặt. Chúng tôi chỉ là một cặp đôi diễn xuất ăn ý trên màn ảnh' - Rocker Nguyễn cho biết.

Bộ phim điện ảnh Sắc đẹp ngàn cân do Rocker Nguyễn, Minh Hằng, Phương Trinh Jolie đóng chính vẫn đang được khởi chiếu ở các rạp trên toàn quốc.

Tuy được nhiều kỳ vọng nhưng Sắc đẹp ngàn cân vẫn phải đối mặt với những góp ý khen chê trái chiều. Bên cạnh Minh Hằng, diễn xuất của nam chính Rocker Nguyễn cũng bị mang ra bàn luận, đánh giá rất nhiều.

Rocker Nguyễn.

Rocker Nguyễn.

Trong lần chia sẻ mới đây, Rocker Nguyễn bộc bạch rằng anh không ngại chuyện diễn xuất của mình bị so sánh với phiên bản gốc.

Rocker Nguyễn cho biết: 'Đó là điểm chung mà tất cả mọi diễn viên khi tham gia phim remake phải chuẩn bị tâm lý sẵn sàng vì không thể nào tránh khỏi sự so sánh từ các fan trung thành của phiên bản gốc. Dĩ nhiên, khi họ quá gắn bó với một bộ phim nào đó chắc chắn sẽ có kỳ vọng riêng với các phiên bản khác'.

'Với tôi thì việc dám đón nhận vai diễn và dám đón nhận dự án này là đã thành công rồi. Đó vừa là một cơ hội, vừa là một rủi ro vì sự so sánh chắc chắn sẽ có. Mình cũng đừng nên vờ là người ta sẽ không bao giờ so sánh mà nên dự liệu rằng họ sẽ nói những gì, cả ý kiến tích cực lẫn tiêu cực tôi đều đón nhận.

Ý kiến tích cực sẽ cho thấy diễn xuất của mình được khán giả đón nhận ra sao vì một bộ phận khán giả đón nhận cũng chưa biết nhiều về tôi. Còn nếu ngược lại thì mình xem như đó là những ý kiến đóng góp, mình càng phải tỉnh táo hơn vì rõ ràng vai diễn đầu đời cũng như là tình đầu, không phải là tất cả, không phải muốn là như ý.

Cho dù có những ý kiến tiêu cực thì đối với tôi cũng rất quan trọng vì đây là vai diễn cho tôi những bước đi đầu tiên trong nghiệp diễn. Tôi nghĩ đón nhận ý kiến 2 chiều cũng là cách cân bằng suy nghĩ của mình và cũng là động lực để mình tiếp tục bước đi'.

Bên cạnh đó, nam diễn viên trẻ cũng bày tỏ quan điểm về 2 người bạn diễn xinh đẹp là Minh Hằng và Phương Trinh Jolie: 'Cả 2 đều là tiền bối của tôi trong nghề và đều rất chuyên nghiệp trong diễn xuất cũng như cách làm việc.

Minh Hằng rất thông minh trong cách xử lý tình huống, ví dụ như đang quay mà đạo diễn yêu cầu diễn cảnh đó theo một cách khác thì cô ấy ngay lập tức nghĩ ra ngay một kiểu diễn mới ngay và tạo được cảm hứng cho bạn diễn.

Minh Hằng diễn rất nhập tâm, nhiều đoạn tôi chỉ diễn mồi thôi mà cũng bị diễn xuất của Minh Hằng làm khóc theo. Ở Minh Hằng tôi học hỏi được sự cố gắng và tận tâm với nghề trong từng ngày quay'.

'Đối với Jolie Phương Trinh, cũng là một tiền bối rất chuyên nghiệp. Tôi nhớ cảnh quay khó nhất của tôi là phân đoạn nội tâm trong phòng vệ sinh, lúc này tôi phải bộc lộ bản chất của nhân vật Duy Khang là lạnh lùng, bằng mọi giá đạt được mục đích nên đã lớn giọng hăm dọa và làm tổn thương Jolie khiến cô ấy phải khóc.

Ngoài đời tôi không phải là người lạnh lùng và sắt đá như thế, nội tâm khác hẳn nhau nên tôi phải cố gắng lắm mới hoàn thành tốt được phân đoạn này. Lúc đó chị Jolie đã luôn động viên tôi cố gắng hoàn thành cảnh quay này'.

Riêng tin đồn phim giả tình thật với Minh Hằng, Rocker Nguyễn cho biết đấy chỉ là thông tin thất thiệt. Vì quan hệ của 2 người chỉ dừng lại ở mức đồng nghiệp, hoàn toàn chưa có những gì 'xa xôi' như khán giả vẫn nghĩ. Rocker cho biết: 'Hoàn toàn không vì đến cả đi café riêng chúng tôi còn chưa có dịp gặp mặt. Chúng tôi chỉ là một cặp đôi diễn xuất ăn ý trên màn ảnh.

Trước khi đóng phim cả 2 cũng có hẹn gặp mặt để tìm hiểu nhau để khi bắt đầu vào quay diễn xuất cho ăn ý hơn, nhưng đến tận khi phim công chiếu và thời điểm hiện tại vẫn chưa hề có cơ hội.

Chúng tôi chỉ gặp nhau được mấy hôm trong buổi công chiếu và Cinetour, còn lại thì đều bận rộn lịch trình riêng từ sáng đến tối khuya. Hằng ngày tôi ở trường quay trên 14 tiếng nên làm gì có thời gian hẹn hò.

Mọi thứ mọi người đồn thổi chỉ là do các fan yêu thích cặp đôi Duy Khang và Hà My nên ghép đôi với nhau mà thôi. Không có chuyện 'phim giả tình thật' đâu'.

Bên cạnh đó, Rocker Nguyễn cũng nói về bộ phim Glee Việt Nam sắp được ra mắt trong tháng 8/2017. Rocker Nguyễn nói rằng: 'Nếu Glee không có ca nhạc thì tôi sẽ không nhận, vì nó cũng chỉ như một bộ phim sit-com hay truyền hình mà thôi.

Thứ nhất là vì âm nhạc, thứ hai khi nghiên cứu về kịch bản phim, cảm thấy có sự đồng cảm với nhân vật vì bản thân tôi khi còn học trung học cũng không phải là một đứa quá nổi tiếng, cũng phải đấu tranh rất nhiều cho chính bản thân mình cũng như bạn bè giống như tôi trong môi trường học đường, vì mình là dân du học xa xứ nên cũng khó tránh khỏi khó hòa nhập với bạn bè bản xứ, thực chất là luôn có một cái nhìn gì đó rất phân biệt giữa mọi người với nhau.

Thế nhưng đó chưa phải là yếu tố cuối cùng. Yếu tố khiến tôi nhận lời đó là anh DOP cho phim. Anh ấy là một DOP trẻ về Việt Nam, đã từng làm các dự án phim hollywood, vậy nên tôi khá tự tin rằng bộ phim quay ra sẽ đẹp'.

HOT: 320 triệu đồng giải thưởng tiền mặt đang chờ các Fan bóng đá tại Sở thú WC2018 ! Hãy truy cập Sở thú WC2018 trước mỗi trận đấu để đặt cửa cho ‘thần thú’ mà bạn tin là có khả năng dự đoán đúng nhất.
7 mỹ nữ đồng hành cùng bạn: Thanh Bi, Thanh Hương, Yến Xôi, Hiền Mai, Nhung Gumiho, Hà Đan, Trương Mỹ Nhân! Chơi ngay lúc này, trúng giải cuối ngày!

Theo Shindo/Thời Đại

Thích

VIDEO CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Bao giờ có yêu nhau: Cảnh Minh Hằng bị cưỡng hiếp tập thể

Cảnh cưỡng hiếp này Minh Hằng đóng tới 35 lần, lần nào cũng gào khóc kinh hoàng.

Theo Đất Việt

MỚI NHẤT

goto top