GIẢI TRÍ

Rời showbiz đã lâu, đến giờ Phạm Hương mới tiết lộ lý do sang Mỹ thực sự

TRÍ THỨC TRẺ   06/10/2019 • 10:02

Nói về lý do quyết định bỏ lại tất cả để sang Mỹ, Phạm Hương còn vô tình tiết lộ những 'mặt trái' của showbiz Việt.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Hoa hậu Phạm Hương đã giải đáp tất cả thắc mắc của người hâm mộ về cuộc sống hiện tại của cô. Trong đó, gây chú ý nhất là câu hỏi về lý do khiến Phạm Hương rời bỏ showbiz và vì sao cô không còn thích hoạt động trong giới giải trí nữa.

Từng có nhiều tin đồn Phạm Hương sang Mỹ sinh con cho đại gia, tuy nhiên người đẹp Hải Phòng không ngại bật mí thẳng thắn nguyên nhân thực sự khiến cô từ bỏ tất cả ở Việt Nam.

Phạm Hương chia sẻ: 'Chị muốn chinh phục ngọn núi khác... Đừng chỉ giới hạn mình ở một nơi, một chỗ. Biết đâu là vừa, là đủ và là điểm dừng cho mình. Thế giới còn đẹp và rộng lớn lắm. Còn trẻ thì hãy cứ lao mình ra biển lớn mà trải nghiệm. Đừng ở yên một chỗ và cho đó đã là đích đến của sự thành công'.

TIN TÀI TRỢ

Trước đó, Phạm Hương cũng chia sẻ trên trang cá nhân về 'cột mốc' đánh dấu sự thay đổi lớn nhất trong cuộc đời cô chính là vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt nam 2015. Tuy nhiên, thời gian hoạt động trong showbiz cũng khiến cô ít nhiều mệt mỏi và không còn muốn ganh đua thêm nữa.

Khi được hỏi vì sao không thích showbiz, Phạm Hương trả lời: 'Cuộc sống trong showbiz thì cũng giống như cuộc sống trên mạng xã hội. Ai cũng thích vẽ màu hồng, thích tô điểm make up dày và nói lời mật ngọt dễ nghe lấy lòng người khác. Sống thẳng sống thật thì không được lòng số đông. Chị chán cạnh tranh. chán se sua event, váy áo rồi. Chị chỉ muốn đơn giản, thích tự do và không bị ràng buộc bởi bất kì thứ gì cả. Kể cả danh hiệu'.

Theo Eri/Trí thức trẻ

Link báo gốc: http://ttvn.vn/helino/roi-showbiz-da-lau-den-gio-pham-huong-moi-tiet-lo-ly-do-sang-my-thuc-su-222019510184331858.htm

Thích

Tags: Phạm Hương | Hoa hậu Hoàn vũ | Rời showbiz

MỚI NHẤT

goto top