CHUYỆN LẠ

Rơi xuống đất từ tầng 6, bé trai 4 tuổi sống sót thần kỳ

SAOSTAR   29/09/2020 • 17:55

Sau khi bị rơi xuống từ tầng 6, cậu bé khóc lóc đau đớn, nằm trong tư thế dang tay ra như đang chờ ai đó ôm mình dậy.

Sáng 26/9, người dân sống tại một khu chung cư ở quận Thạch Phong, tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc, bất ngờ nghe thấy một động khá lớn. Thì ra đó là một vụ tai nạn, trẻ em bị ngã xuống từ nhà cao tầng.

Theo đó, bé trai Vinh Vinh (4 tuổi, tên đã được thay đổi) đã trèo lên bệ cửa sổ rồi không may rơi xuống từ tầng 6. May mắn thay, Vinh Vinh rơi xuống tấm bạt chắn mưa của nhà hàng xóm ở tầng dưới trước khi rơi xuống bãi cỏ ở tầng trệt nên bé trai không bị nguy hiểm tới tính mạng.

Được biết, vào hôm xảy ra vụ việc, Vinh Vinh ở nhà với anh trai 20 tuổi, bố mẹ đi làm. Tuy nhiên, sau đó anh trai của Vinh Vinh có việc phải đi ra ngoài nên để cậu bé ở nhà một mình, lúc đó Vinh Vinh đang xem phim hoạt hình. Không ngờ rằng, Vinh Vinh lại trèo lên bệ cửa sổ và ngã xuống.

Vinh Vinh đang được điều trị tại bệnh viện.

Vinh Vinh đang được điều trị tại bệnh viện.

Một người hàng xóm ở tòa nhà đối diện đã tình cờ quay được đoạn video ngắn trước khi Vinh Vinh rơi xuống từ tòa nhà cao tầng. Đoạn video cho thấy, gia đình Vinh Vinh sống ở tầng cao nhất trong tòa nhà, cửa sổ của căn nhà không được trang bị lưới bảo vệ. Vinh Vinh đã trèo lên cửa sổ, ngồi trên đó một lúc rồi mới ngã xuống.

Dì Trần, một nhân viên dọn vệ sinh đã phát hiện thấy Vinh Vinh nằm trên bãi cỏ với một vết sưng to trên đầu và chảy rất nhiều máu. Vinh Vinh khóc lóc đau đớn, nằm trong tư thế dang tay ra như đang chờ ai đó ôm mình dậy khiến dì Trần vô cùng xót xa.

Không lâu sau, xe cấp cứu tới và đưa Vinh Vinh tới bệnh viện điều trị. Cha của Vinh Vinh sau khi nghe con gặp nạn đã nhanh chóng chạy tới bệnh viện, anh gục xuống đất, khóc không thành tiếng khi thấy con nằm trên giường bệnh.

Các bác sĩ cho biết, Vinh Vinh bị thương ở xương sườn, đốt sống ngực, gãy xương đòn, dập phổi, nhưng may không bị xuất huyết nội sọ. Sau khi phẫu thuật, hiện sức khỏe của Vinh Vinh đã ổn định.

Theo Phương An/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/the-gioi/roi-xuong-dat-tu-tang-6-be-trai-4-tuoi-song-sot-than-ky-20200929102950476.html

Thích

Tags: rơi xuống từ nhà cao tầng | Trung Quốc | bệnh viện

MỚI NHẤT

goto top