THỂ THAO

Ronaldo muốn tái hợp với HLV Mourinho tại Juventus

NLĐ   20/05/2019 • 18:56

Các HLV A.Conte, S.Inzaghi hay S.Mihajlovic là 3 ứng viên hàng đầu cho chiếc ghế nóng tại Juventus nhưng J.Mourinho có thể được chỉ định dẫn dắt 'lão bà thành Turin' nhờ mối quan hệ với Cristiano Ronaldo

Theo báo AS (Tây Ban Nha), CR7 và ông Mourinho từng làm việc chung với nhau 3 mùa bóng tại Real Madrid. Mối quan hệ cả hai đổ vỡ ở những thời khắc cuối cùng trước khi 'người đặc biệt' rời sân Bernabeu.

Tuy nhiên, nhờ có chung người đại diện (siêu cò J.Mendes) và cùng là đồng hương, hai nhân vật nổi tiếng nhất của bóng đá Bồ Đào Nha nhiều khả năng tái hợp nhau tại Juventus theo chính đề xuất của Ronaldo.

TIN TÀI TRỢ

Báo chí Ý cho rằng A.Conte, S.Inzaghi và S.Mihajlovic là 3 ứng viên hàng đầu thay thế M.Allegri, người chia tay Juventus sau 3 mùa bóng khá thành công. Tuy nhiên, J.Mourinho mới là 'ngựa ô' của cuộc đua này khi có được sự ủng hộ của CR7, tài năng và khả năng thích ứng nhanh với bóng đá Ý sau 3 mùa bóng thành công cùng Inter Milan, CLB ở Serie A gần nhất vô địch Champions League (2010).

Một ứng viên khác cũng được nhắc đến là M.Sarri, nhà cầm quân nhiều khả năng bị Chelsea thanh lý hợp đồng ngay cả khi đưa The Blues vô địch Europa League.

Theo T.Đoàn/Người Lao động Link Gốc:           Copy Link
http://nld.com.vn/the-thao/ronaldo-muon-tai-hop-voi-hlv-mourinho-tai-juventus-20190520184726944.htm

Thích

MỚI NHẤT

goto top