GIẢI TRÍ

Rosé (BLACK PINK) bỗng hóa 'tội đồ' khi khiến Kill This Love bị cấm phát sóng trên sóng truyền hình quốc gia

SAOSTAR   26/04/2019 • 12:04

Cớ sự nào cho sự việc này đây?

Mới đây, đài truyền hình lớn của Hàn Quốc KBS vừa thông báo siêu phẩm mới nhất của các cô nàng BLACK PINK 'Kill This Love' sẽ chính thức bị cấm chiếu trên đài này. Lý do được đưa ra là vì cảnh lái xe của Rosé đã vi phạm luật giao thông và không phù hợp để được đưa lên sóng truyền hình quốc gia. Được biết trong MV, Rosé đã diễn cảnh lái xe để đâm vào cái tôi của chính mình nhằm từ bỏ tình yêu mù quáng của bản thân. Dù vậy, cảnh này lại không được KBS chấp nhận dẫn đến sự việc cấm chiếu. Đây cũng không phải là lần đầu tiên nhà đài này có hành động cấm phát sóng các ca khúc của BLACK PINK.

Cảnh quay của Rosé trong MV Kill This Love.

TIN TÀI TRỢ

Trước đó, ca khúc debut Boombayah cực kì thành công của các cô nàng “Hắc Hường” đã bị KBS cấm phát sóng vì trong lời bài hát có chứa những cụm từ nhạy cảm. Ca khúc See You Later của nhóm cũng bị gắn mác cấm chiếu vì trong bài hát có xuất hiện tiếng chó sủa và những từ ngữ liên quan đến bắt nạt. Tuy vậy, khán giả đang cảm thấy vô cùng khó hiểu khi một ca khúc chủ đề nổi bật như Kill This Love lại bị cấm chiếu một cách khó hiểu chỉ vì một cảnh quay mang đầy tính hình tượng. Công chúng cho rằng KBS cứ hết lần này đến lần nọ gây khó dễ với BLACK PINK. Tuy vậy trong đợt quảng bá này, các cô nàng nhà YG cũng chỉ chọn quảng bá trên Music Core của MBC và Inkigayo của SBS nên hành động này của KBS tạm thời không gây mấy ảnh hưởng đến BLACK PINK.

BLACK PINK bị KBS ăn hiếp sao?

Hiện tại, BLACK PINK đang “Mỹ tiến” để tiếp tục chinh chiến tại vùng đất mới này. Mong rằng nhóm sẽ tiếp tục ghi nhận được những thành công mới và lan tỏa làn sóng Hallyu rộng rãi hơn trong thời gian tới nhé!

Theo Quốc Khánh/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/giai-tri/hau-truong/rose-black-pink-bong-hoa-toi-do-khi-khien-kill-this-love-bi-cam-phat-song-tren-song-truyen-hinh-quoc-gia-5051891.html

Thích

MỚI NHẤT

goto top