GIẢI TRÍ

Rosé là người duy nhất trong Black Pink miễn nhiễm với trend này, dù 3 người còn lại ai cũng từng kinh qua

TỔ QUỐC   12/05/2019 • 09:58

Và đặc biệt, Jennie là người nghiện trend này nhất trong khi cô em Rosé lại khá thờ ơ.

Cá tính ăn mặc là bản sắc riêng của mỗi người, không phải cứ là bạn thân thì sẽ mặc đồ y xì nhau, tương tự, không phải cứ hoạt động trong cùng một nhóm nhạc, bạn sẽ cùng theo đuổi một xu hướng. Còn nhớ trước đây, Rosé được coi là người rất 'nghị lực' vì kiên quyết không cắt mái suốt gần 3 năm thì giờ đây, bạn sẽ còn thấy được sự 'nghị lực' của cô nàng phản ánh qua một mảng khác.

Có vẻ Jennie và ông anh G-Dragon sở hữu rất nhiều điểm chung. Ngoài việc là thành viên yêu thời trang và trông cũng thời trang nhất nhóm, họ còn đam mê đi giày đạp gót - một trend khá nổi ở Hàn đợt trước. Tất nhiên, Jennie là người 'sùng bá' xu hướng này nhất nhóm 'Hắc Hường'.

TIN TÀI TRỢ

Ai là fan của 'chiến hạm JenSoo' nhìn ảnh này hẳn thích lắm. Giống Jennie, Jisoo cũng là người thích đi giày đạp gót. Thường thì khi đi giày kiểu này, người ta sẽ không đi tất nhưng bạn để ý xem, kể cả lúc đi tất đàng hoàng, Jisoo vẫn đạp gót cho thoải mái.

Ngoài bảo bối adidas Stan Smith thì đa phần, Lisa vẫn thích đi những kiểu sneaker hầm hố hơn. Nhưng không vì thế mà Lisa không từng thử đi giày theo kiểu đạp gót đâu nhé, chỉ là cô không đi nhiều như 2 bà chị phía trên mà thôi.

Đấy, tất cả đều kinh qua trend giày đạp gót, chỉ trừ Rosé. Cô là cá thể duy nhất của Black Pink miễn nhiễm với xu hướng này. Cứ 10 lần xuất hiện thì cả 10, người ta đều thấy Rosé đi giày theo cách truyền thống. Quả thực là tâm bất biến trong dòng đời vạn biến mà!

Tổng hợp

Theo Midori/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/thoi-trang/rose-la-nguoi-duy-nhat-trong-black-pink-mien-nhiem-voi-trend-nay-du-3-nguoi-con-lai-ai-cung-tung-kinh-qua-21201912595110109.htm

Thích

MỚI NHẤT

goto top