Tags: S 300

Tel-Aviv thiêu cháy một cách vô cùng nhất quán và tàn khốc mọi sự hiện diện về quân sự của Iran, cũng như lực lượng được Iran hậu thuẫn ở cách không xa biên giới của Israel.

Nghe ⋅ 03:17

Một đoạn video xuất hiện trên mạng xã hội được cho ghi lại cảnh các phương tiên quân sự của Iran vận chuyển hệ thống phòng không S-300 cùng nhiều thiết bị quân sự tới thành phố biển Asaluyeh nằm dọc vịnh Péc-xích.

Lực lượng phòng không Syria chưa đề ra được giải pháp tối ưu nhằm chống lại chiến thuật bắn tên lửa tầm xa của tiêm kích Israel.

Theo trang DefenceNet.gr của Hy Lạp, nước này đang đàm phán với Nga để nâng cấp toàn bộ hệ thống S-300PMU-1 lên chuẩn mới với sức mạnh vượt trội.

Dù hiện đại nhưng S-400 Nga vẫn có nguy cơ 'phơi mình' trước một cuộc tấn công từ ngoài ô phòng không và thậm chí bị tiêu diệt khi chưa kịp bắn hạ một máy bay nào của đối phương.

Truyền thông Nga vừa tiết lộ sự thật khiến tiêm kích F-16 Israel không dám bay vào Syria khi không kích một số mục tiêu tại Damascus và tỉnh Al-Quneitra.

Rạng sáng 18/5, tiêm kích Su-35 và phòng không Syria đã được kích hoạt để đối phó với cuộc không kích vào Damascus nghi ngờ do Israel thực hiện.

Nghe ⋅ 02:39

Mỹ đã lên tiếng khẳng định việc mua lại hệ thống tên lửa phòng không tầm xa S-300 Favorit hiện đại hóa từ Belarus.

Theo Quân đội Quốc gia Libya (LNA), có thể Thổ Nhĩ Kỳ và Chính phủ Hiệp định Quốc gia Libya (GNA) sẽ phát động tấn công vào Sirte trong vài ngày tới.

Hình ảnh vệ tinh cho thấy, người Mỹ dường như đã sở hữu hệ thống tên lửa phòng không S-300 và đang nghiên cứu và vận hành chúng.

Dù đang có ít nhất 2 hệ thống S-300 hoàn chính mua từ Nga và Ukraine nhưng Mỹ đang bất lực khi cố khám phá bí mật của S-300.

Nghe ⋅ 02:40

Người Nga đã 'không thể ngồi yên' khi cuộc tập trận quân sự giữa Azerbaijan và Thổ Nhĩ Kỳ diễn ra trong bối cảnh xung đột vũ trang với Armenia?

Nghe ⋅ 01:48

Nga được cho là đã đưa hệ thống phòng không S-300/S-400 đến Libya, nếu đây là sự thật, Moscow sẽ có nhiều lợi thế và sẽ là 'kẻ hủy diệt' trên bầu trời Libya.

Ngay sau khi tuyên bố sẽ phá hủy S-300, tiêm kích Israel lập tức xuất hiện sát biên giới Syria từ phía Lebanon nhưng nó đã bị S-300 bám sát.

Nghe ⋅ 02:15

Không loại trừ khả năng Quân đội Mỹ đang tiến hành tập dượt các phương án can thiệp quân sự vào một quốc gia nào đó sở hữu hệ thống tên lửa S-300 cực kỳ nguy hiểm do Nga chế tạo.

Nghe ⋅ 06:20

Quân đội Ukraine phải gọi tái ngũ những tổ hợp S-125 đã bị loại biên trong khi vẫn tiếp tục bán S-300 tối tân cho Mỹ, lý do vì sao?

Nghe ⋅ 02:14

goto top