Tags: S Class

Ngoài 3 phiên bản E-Class vừa ra mắt, Mercedes-Benz Fascination 2019 còn quy tụ những mẫu thuộc các dòng xe chủ lực của Mercedes-Benz tại thị trường Việt Nam gồm: C Class, S-Class và GLC.

Chiếc Mercedes-Benz S-Class đời 2002 vẫn còn sử dụng tốt được một người đàn ông Canada mua lại với giá 550 USD.

'S-Class của SUV' Mercedes-Benz GLS sẽ trình làng phiên bản 2020 tại triển lãm New York diễn ra trong tuần tới.

Dòng sedan chủ lực của Mercedes-Benz lần đầu tiên lên sóng video.

Dòng sedan chủ lực của Mercedes-Benz lại xuất hiện chạy thử một lần nữa ở châu Âu trước khi có màn ra mắt dự kiến trong năm nay.

Động cơ V12 6.0L tăng áp kép biểu trưng của Mercedes-Benz một thời sẽ chính thức biến mất với 'lời chia tay sau cuối' là phiên bản S65 Final Edition ra mắt tại Geneva.

Đèn thông minh Multibeam LED, đồng hồ kỹ thuật số, động cơ Mild-Hybrid... là những điểm nhấn công nghệ trên C-Class mới.

Mercedes S-Class phiên bản đặc biệt vừa xuất hiện với các tiện nghi sang trọng thậm chí được đánh giá 'qua mặt' tượng đài Maybach.

Cuộc đua mã lực của thế kỷ trước có lẽ đã lắng lại để các hãng xe tập trung chạy đua ở một yếu tố khác: màn hình giải trí.

Mercedes-Benz S500 2015 giờ đây có giá rẻ hơn tới vài tỷ đồng và ngang ngửa với mức giá của những chiếc Mercedes-Benz S400 2017 chạy lướt.

Cuộc đua ở phân khúc sedan hạng sang cỡ lớn chủ lực giữa 3 đại gia Đức là Mercedes-Benz, BMW và Audi vừa được tiếp lửa với sự xuất hiện của 7-Series mới.

Hãng xe sang chiếm thị phần số 1 Việt Nam công bố giá bán mới cho 4 dòng xe GLC, GLE, GLS và S-Class, mức tăng từ 15 triệu đồng đến 400 triệu đồng.

Hãng xe sang chiếm thị phần số 1 Việt Nam công bố giá bán mới cho 4 dòng xe GLC, GLE, GLS và S-Class, mức tăng từ 15 triệu đồng đến 400 triệu đồng.

Tóm được một chiếc Mercedes-Benz tại một showroom xe sang là điều không thể dễ hơn, nhưng luôn là một nhiệm vụ khó khăn mỗi lần tới với showroom này.

Việc Mercedes-Benz cố gắng điện hóa dòng sedan cao cấp S-Class là điều không mới, điển hình là mẫu S500 hybrid cắm-sạc vốn đã từng xuất hiện trên thị trường.

Người hâm mộ Mercedes-Benz chờ đợi màn ra mắt của chủ lực S-Class mới sẽ phải chờ tới năm 2020.

goto top