Tags: S&P 500

Chứng khoán Mỹ bất ngờ đảo chiều vào cuối phiên giao dịch ngày 17/5, sau khi CNBC đưa tin rằng các cuộc đàm phán thương mại giữa Mỹ và Trung Quốc đã trong tình trạng trì trệ.

Kết thúc phiên 16/3, chứng khoán Mỹ tiếp tục chìm trong cơn bán tháo, Dow Jones chứng kiến ngày tồi tệ nhất kể từ ngày 'thứ Hai đen tối' năm 1987, bất chấp việc NHTW sẵn sàng thực hiện chiến dịch kích thích tiền tệ lớn để kiềm chế tác động tiêu cực do Covid-19.

Cổ phiếu của Apple sụt giảm 9,88%, Facebook giảm 9,30%, Alphabet giảm 8,2%, Amazon giảm 7,98% và Microsoft giảm 9,48%, khi các nhà đầu tư tiếp tục lo lắng về sự lây lan của vi rút SARS-CoV-2.

Người đàn ông giàu thứ 3 thế giới cho biết mình tiếp tục 'chèo lái' Berkshire bởi ông muốn tiếp tục làm những điều mình yêu thích, kể từ lần đầu tiên mua cổ phiếu năm 11 tuổi.

Giá vàng tăng lên mức cao nhất hơn một tuần qua do nhu cầu phòng ngừa rủi ro tăng trong bối cảnh xuất hiện nhiều mối lo về tăng trưởng kinh tế toàn cầu.

Lúc 8h30 sáng 13/3, giá vàng trong nước đồng loạt đổ dốc, thấp hơn tới hơn 1 triệu đồng/lượng so với cuối phiên giao dịch hôm qua.

Theo CNBC, các đại gia công nghệ trong đó có Apple đã mất tới 100 tỷ USD giá trị vào phiên giao dịch hôm thứ Hai (9/3) theo giờ Mỹ. Trong khi đó, giá trị vốn hóa thị trường của Microsoft cũng đã giảm 83,6 tỷ USD.

CEO của hãng thời trang The Gap Inc. hưởng lương cao gấp hơn 3.500 lần so với mức trung bình của nhân viên công ty...

Lương thưởng năm 2018 của CEO kênh truyền hình cáp Discovery tăng gấp 3 lần so với năm 2017...

Chứng khoán Mỹ vừa trải qua một tuần lịch sử với những cú sụt giảm nghiêm trọng trước nỗi ám ảnh virus corona lây lan khắp toàn cầu sau khi hoành hành ở Trung Quốc.

 Chứng khoán Mỹ khép lại phiên giao dịch cuối tuần 21/2 tiếp tục giảm điểm khi thị trường lo ngại việc bùng phát dịch viêm đường hô cấp Covid-19 sẽ tác động thực sự đến các công ty phụ thuộc vào nguồn hàng từ Trung Quốc.

Dù thị trường liên tiếp tăng điểm nhưng các nhà đầu tư mới vẫn phải lưu ý về những sự kiện quan trọng như: các cuộc đàm phán thương mại Mỹ - Trung, động thái của Fed trong việc nâng lãi suất và diễn biến của nền kinh tế.

S&P 500 tăng lần thứ 7 trong 8 tuần ngay cả khi triển vọng doanh thu sụt giảm. Hiện tại, nó đang ở ngưỡng mà những lần tăng trước đó chứng kiếm sự sụp đổ tồi tệ.

Giá vàng hôm nay 15/2 tiếp tục tăng mạnh ở thị trường trong nước và thế giới.

Giá vàng trong nước bắt đầu tăng tiếp trước nhu cầu có thể nhiều hơn vào ngày Lễ tình nhân.

Tim Cook mang về nhà tổng cộng 136 triệu USD gồm tiền thưởng, lương và cổ phiếu thưởng cho năm tài khóa 2018...

goto top