Tags: S&P 500

S&P 500 đang ở mức kỷ lục nhưng các nhóm ngành có liên quan nhiều tới nền kinh tế đang phát ra tín hiệu cảnh báo về cuộc khủng hoảng kinh tế toàn cầu.

Trong ba ngày qua, top 500 người giàu nhất thế giới đã mất tổng cộng 128 tỷ USD tài sản...

Ba chỉ số chứng khoán chủ chốt của Mỹ là Dow Jones, Nasdaq Composite và S&P 500 đều thiết lập các mức cao kỷ lục trong phiên giao dịch ngày 18/10.

Chứng khoán Mỹ bất ngờ đảo chiều vào cuối phiên giao dịch ngày 17/5, sau khi CNBC đưa tin rằng các cuộc đàm phán thương mại giữa Mỹ và Trung Quốc đã trong tình trạng trì trệ.

Người đàn ông giàu thứ 3 thế giới cho biết mình tiếp tục 'chèo lái' Berkshire bởi ông muốn tiếp tục làm những điều mình yêu thích, kể từ lần đầu tiên mua cổ phiếu năm 11 tuổi.

Giá vàng tăng lên mức cao nhất hơn một tuần qua do nhu cầu phòng ngừa rủi ro tăng trong bối cảnh xuất hiện nhiều mối lo về tăng trưởng kinh tế toàn cầu.

CEO của hãng thời trang The Gap Inc. hưởng lương cao gấp hơn 3.500 lần so với mức trung bình của nhân viên công ty...

Lương thưởng năm 2018 của CEO kênh truyền hình cáp Discovery tăng gấp 3 lần so với năm 2017...

Dù thị trường liên tiếp tăng điểm nhưng các nhà đầu tư mới vẫn phải lưu ý về những sự kiện quan trọng như: các cuộc đàm phán thương mại Mỹ - Trung, động thái của Fed trong việc nâng lãi suất và diễn biến của nền kinh tế.

S&P 500 tăng lần thứ 7 trong 8 tuần ngay cả khi triển vọng doanh thu sụt giảm. Hiện tại, nó đang ở ngưỡng mà những lần tăng trước đó chứng kiếm sự sụp đổ tồi tệ.

Tim Cook mang về nhà tổng cộng 136 triệu USD gồm tiền thưởng, lương và cổ phiếu thưởng cho năm tài khóa 2018...

Theo những gì đã diễn ra trong lịch sử, các nhà phân tích sẽ không thể dự đoán về sự suy thoái nếu bỏ qua các dấu hiệu của thị trường chứng khoán.

Thị trường chứng khoán Mỹ kết thúc phiên giao dịch ngày thứ Tư với màu xanh 'phủ kín' sau những tin tức tích cực về cuộc chiến thương mại giữa Mỹ và Trung Quốc.

Các chiến lược gia của JPMorgan cho biết chỉ số S&P 500 sẽ tăng khoảng 17% so với mức hiện tại, lên 3100 điểm vào cuối năm tới.

Việc đảng Cộng hòa và Dân chủ Mỹ chia đều quyền kiểm soát lưỡng viện sau cuộc bầu cử giữa nhiệm kỳ năm 2018 được coi là tín hiệu vui đối với các nhà đầu tư.

Chứng khoán Mỹ tăng điểm trong phiên giao dịch đêm qua sau khi kết quả bầu cử giữa nhiệm kỳ diễn ra như mong đợi, tạm dẹp bỏ những lo ngại đang lơ lửng trên thị trường.

goto top