Tags: S Pen

iPhone 8 Plus, iPhone Xr hay Samsung Galaxy A71... đang được giảm từ 1,3 - 3,6 triệu đồng, với mức 'mềm' hơn nhân ngày mua hội sắm Black Friday.

Nếu Galaxy Note 10 thực tế thừa hưởng một nét nào đó từ ý tưởng thiết kế này, đây chắc chắn sẽ là một thiết bị ấn tượng trên thị trường smartphone trong thời gian tới.

Với camera tích hợp sẵn trên bút S Pen, người dùng sẽ được trải nghiệm một thiết bị với màn hình tràn viền thực sự.

Galaxy Note 20 có thể sẽ là phiên bản cuối cùng của dòng Galaxy Note nổi danh ở phân khúc cao cấp do Samsung sản xuất.

Việc Galaxy S20 xuất hiện sớm ngay trong tháng 1/2021 có thể được xem là để cạnh tranh với iPhone 12, sản phẩm ra mắt muộn hơn thường lệ trong năm nay.

Tết này mua điện thoại Samsung tại Di Động Việt với mức giá cạnh tranh, lại có cơ hội trúng 19 chỉ vàng 9999 tại Di Động Việt.

Tựa game mới về Harry Potter do Samsung hợp tác với Niantic phát hành sẽ mang phong cách Pokémon GO và biến chiếc bút S Pen của dòng Galaxy Note thành đũa phép ảo.

Chiếc smartphone cao cấp thế hệ mới của Samsung, Galaxy S21, sẽ được ra mắt sớm hơn một tháng so với các phiên bản trước đây.

So với iPhone 12, Samsung Galaxy Note20 có trải nghiệm khác biệt hơn nhờ bút S-Pen.

Chiếc Note9 đi kèm với bút S-Pen cùng màu, rất phù hợp với phái nữ.

Windows Phone ra đi quả là một điều đáng tiếc, và với riêng tôi, kể từ ngày nó 'mất', tôi đã vật vã rất nhiều để có thể tìm được chiếc điện thoại ưng ý.

Ông lớn công nghệ Hàn Quốc sẽ phải thực hiện một số thử nghiệm mang tính chiến lược trước khi đưa ra quyết định khó khăn.

Samsung vừa ra mắt chiếc máy tính bảng nổi bật với kiểu thiết kế hầm hố, có khả năng chống nước, chống va đập và hỗ trợ cả viết S Pen.

Năm 2018 sắp khép lại đầy sôi động từ nhiều đại diện mới ở phân khúc cao cấp nhưng nếu để ý kỹ sẽ thấy một vài sự liên hệ thú vị tới nhà sản xuất smartphone lớn nhất thế giới.

Có thể thấy chiếc bút S-Pen mới cũng có màu trắng, để đồng bộ với màu sắc tổng thể của chiếc Note9.

goto top