THỂ THAO

SEA Games 30: Trận đấu giữa U22 Việt Nam và U22 Singapore vẫn diễn ra dù trời đổ mưa rất lớn

TRÍ THỨC TRẺ   03/12/2019 • 16:24

Sáng 3/12, cơn bão Kammuri chính thức đổ bộ vào Philippines và gây nên mưa gió ở nhiều nơi. Hiện tại, SVĐ Rizal Memorial nơi diễn ra trận đấu giữa U22 Việt Nam và U22 Singapore đang ngập trong nước.

Hiện tại, Philippines đang trải qua cơn bão lớn mang tên Kammuri. Ghi nhận lúc 13h, mưa lớn và gió giật khiến SVĐ Rizal Memorial xuất hiện tình trạng ngập úng.

Đây là sân cỏ nhân tạo, vì vậy khả năng thoát nước là rất kém. Trên mặt sân Rizal Memorial có nhiều chỗ ngập với khoảng cách 3-5 cm.

Mưa lớn kéo dài từ sáng và chưa hề có dấu hiệu ngừng lại. Với tình trạng sân đấu hiện tại, người cho rằng cặp đấu giữa U22 Việt Nam và U22 Singapore lúc 19h có thể bị tạm hoãn. Tuy nhiên khả năng này đã bị bác bỏ khi mưa bắt đầu có dấu hiệu ngớt.

Nếu trận đấu tiếp tục được diễn ra, mặt sân ướt cùng gió lớn, mưa có thể khiến lối chơi, chiến thuật của thầy trò HLV Park Hang-seo cần có nhiều thay đổi. Những lỗ thoát nước ở góc sân là thứ duy nhất giúp tình trạng ngập úng được giảm bớt.

Tuy nhiên, cũng chỉ như muối bỏ bể mà thôi khi mưa lớn vẫn không ngừng rơi.

TIN TÀI TRỢ

Ngoài trận đấu của U22 Việt Nam, SVĐ Rizal Memorial là nơi tổ chức cặp đấu U22 Lào và U22 Thái Lan lúc 15h. 

Bên ngoài sân vận động, các con đường cũng ngập khá sâu. Trên đường có những bao cát được xếp sẵn cho người dân đi qua đường một cách an toàn.

Những người làm công tác an ninh đang cố gắng hết sức mình để tạo điều kiện cho các phóng viên và NHM di chuyển vào sân một cách thuận tiện.

Những người làm công tác an ninh đang cố gắng hết sức mình để tạo điều kiện cho các phóng viên và NHM di chuyển vào sân một cách thuận tiện.

Một số phóng viên tiến vào sân.

Trước đó, mưa bão cũng đã khiến nhiều môn thi tại vùng biển bị tạm hoãn như đua thuyền, bóng chuyền bãi biển...

Ảnh: Mạnh Đăng - Tiến Tuấn

Theo Mạnh Đăng (Từ Philippines)/Trí thức trẻ (Tổ Quốc) Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/gioi-tre/khong-hoan-tran-u22-viet-nam-dau-u22-singapore-du-troi-mua-lon-do-con-bao-kammuri-22019312142739382.htm

Thích

Tags: U22 Việt Nam | Sân cỏ nhân tạo | Bão Kammuri | SEA Games 30

MỚI NHẤT

goto top