THỂ THAO

SEA Games ngày 3/12: Hoàng Thị Duyên phá kỷ lục SEA Games

VIETNAMNET   03/12/2019 • 11:58

Với mức tổng cử 210kg, Hoàng Thị Duyên giành tấm HCV một cách thuyết phục ở hạng cân 59kg môn cử tạ dành cho nữ, đồng thời phá kỷ lục của SEA Games.

Thành tích của đoàn thể thao Việt Nam trong ngày 3/12:

HCV: Phạm Quốc Khánh (wushu - nam quyền), Hoàng Thị Duyên (cử tạ - 59kg).

HCB: Trần Thị Minh Huyền (wushu -thái cực kiếm).

HCĐ: Trần Xuân Hiệp (wushu - đao thuật & côn thuật).

11h00:

Bảng tổng sắp huy chương, cập nhật đến 11h00 ngày 3/12:

10h45: 

VÕ GẬY: Ngô Văn Huỳnh giành tấm HCB nội dung biểu diễn môn với 9,7 điểm, xếp sau võ sĩ nước chủ nhà.

Ngày sau đó, nữ VĐV Triệu Thị Hoài đạt 9,54 điểm ở nội dung biểu diễn có nhạc dành cho nữ, để mang về thêm 1 HCB cho ĐT võ gậy và Đoàn thể thao Việt Nam.

10h20:

TRANH CÃI: Ở chung kết nội dung Thái cực kiếm dành cho nữ, Trần Thị Minh Huyền được ban giám khảo chấm 9,63, trong khi VĐV nước chủ nhà được 9,65. Hơn 10 phut sau, BTC thông báo VĐV của Philippines bị trừ 0,2 điểm và Minh Huyền giành HCV. 

Tuy nhiên, chỉ sau đó ít phút, thông báo võ sĩ của Philippines không bị trừ điểm nữa và giành HCV, còn đại diện của Việt Nam đoạt HCB.

10h08: 

CỬ TẠ: VĐV Hoàng Thị Duyên không quá khó khăn để chinh phục thành công mức tạ 115kg ở phần cử đẩy cuối cùng, qua đó đạt mức tổng cử 210kg và giành tấm HCV một cách thuyết phục ở hạng cân 59kg. Thành tích của lực sĩ Việt Nam bỏ xa đại diện nước chủ nhà Colina Magaret đoạt HCB, tới 21kg.

Khoảnh khắc chiến thắng của Hoàng Thị Duyên (ảnh chụp màn hình)

Khoảnh khắc chiến thắng của Hoàng Thị Duyên (ảnh chụp màn hình)

Trong 3 ngày thi đấu, ĐT cử tạ Việt Nam đã giành được 3 HCV tại SEA Games 30. Ảnh: SN 

Trong 3 ngày thi đấu, ĐT cử tạ Việt Nam đã giành được 3 HCV tại SEA Games 30. Ảnh: SN

10h06:

CỬ TẠ: Lực sĩ Hoàng Thị Duyên dễ dàng thực hiện thành công mức tạ 110kg ở phần cử đẩy thứ 2. 

10h01:

CỬ TẠ: Lực sĩ Hoàng Thị Duyên dễ dàng thực hiện thành công mức tạ 105kg ở phần cử đẩy đầu tiên. Nếu không có bất ngờ nào, đô cử của Việt Nam sẽ giành tấm HCV ở hạng cân này.

09h50:

Chia sẻ sau khi 'mở hàng' HCV cho đội tuyển wushu, võ sĩ Quốc Khánh nói: 'Thật vui sướng vì đã vượt qua ngưỡng bản thân. Ba ngày thi đấu đều phải dậy từ rất sớm để chuẩn bị. Đó là chưa kể những ngày qua nhiệt độ ngòai trời nóng, còn trong khách sạn thì rất lạnh, đã ảnh hưởng tới sức khoẻ của các VĐV.

Áp lực huy chương khiến tôi không hài lòng ở ngày thi đấu hôm qua, vì thế hôm nay tôi đã quyết tâm nhiều hơn để đạt thành tích tốt nhất. Tôi xin được gửi tấm HCV cho các HLV, đồng đội, người thân gia đình và người hâm mộ quê nhà'.

Quốc Khánh mang về HCV đầu tiên cho ĐT wushu Việt Nam tại SEA Games 30. Ảnh: SN

Quốc Khánh mang về HCV đầu tiên cho ĐT wushu Việt Nam tại SEA Games 30. Ảnh: SN

09h33:

CỬ TẠ: Hoàng Thị Duyên thực hiện thành công ở lần nâng tạ cuối với mức tạ 95kg. Lực sĩ của Việt Nam đang bỏ xa đối thủ xếp thứ 2 người Philippines với 13kg ở phần cử giật. Cô tạo được lợi thế lớn trước khi bước vào phần cử đẩy.

WUSHU: Trần Xuân Hiệp giành HCĐ ở nội dung đao thuật & côn thuật.

Trần Xuân Hiệp trong bài thi côn thuật. Ảnh: SN

Trần Xuân Hiệp trong bài thi côn thuật. Ảnh: SN

09h30: 

TIN TÀI TRỢ

WUSHU: VĐV Trần Minh Huyền hoàn thành phần thi Thái cực kiếm nữ với số điểm 9,63 điểm. Số điểm này, 0,2 điểm so với VĐV của nước chủ nhà Philippines nên cô chỉ giành HCB.

VĐV Trần Minh Huyền. Ảnh: SN

VĐV Trần Minh Huyền. Ảnh: SN

CỬ TẠ: Hoàng Thị Duyên dễ dàng chinh phục mức tạ khởi điểm ở phần cử giật với trọng lượng 90kg. Tuy nhiên, ở lần nâng tạ thứ 2 với mức tạ 95kg cô không thành công.

09h10

CỬ TẠ: Lực sĩ Hoàng Thị Duyên bước vào tranh tài ở hạng cân 59kg của nữ. Cô đăng ký các mức giật và đẩy đều cao hơn 4 đối thủ còn lại.

09h00

WUSHU: Hai VĐV Trần Thị Khánh Ly và Trần Minh Huyền bước vào phần thi Thái cực kiếm nữ. Võ sĩ Trần Thị Khánh Ly chỉ đạt số điểm 9,49 điểm, không đủ để cạnh tranh huy chương.

VĐV Trần Thị Khánh Ly. Ảnh: SN

VĐV Trần Thị Khánh Ly. Ảnh: SN

08h52:

WUSHU: Phạm Quốc Khánh hoàn thành bài thi ở nội dung Nam quyền với số điểm 9,65 - số điểm cao nhất, hơn võ sĩ người Indonesia để giành HCV. Điều đáng nói, đây mới là tấm HCV đầu tiên của wushu Việt Nam tại SEA Games 30. Hôm nay cũng là ngày thi đấu cuối cùng của wushu tại Đại hội.

Phạm Quốc Khánh giúp wushu Việt Nam giải cơn 'khát vàng'. Ảnh: SN

Phạm Quốc Khánh giúp wushu Việt Nam giải cơn 'khát vàng'. Ảnh: SN

Ảnh: SN

Ảnh: SN

08h35:

WUSHU: 2 võ sĩ Cao Khắc Đạt và Phạm Quốc Khánh chuẩn bị bước vào phần thi ở nội dung Nam quyền. Cao Khắc Đạt hoàn thành bài thi của mình với số điểm 9,25, khá thấp và khó cạnh tranh huy chương. Trong khi Phạm Quốc Khánh chưa biểu diễn.

08h25:

Tối 2/12, BTC thông báo các môn thi đấu diễn ra tại Subic sẽ tạm hoãn vì siêu bão Kammuri.

Bóng chuyền bãi biển, canoe/kayak, pencak silat, chèo thuyền/lướt ván buồm, lướt sóng, 5 môn phối hợp hiện đại và 3 môn phối hợp là những môn phải dời lịch.

Các môn thi đấu trong nhà vẫn diễn ra bình thường, nhưng môn thi đấu ngoài trời sẽ được đánh giá dựa vào điều kiện thời tiết và mức độ ảnh hưởng.

Bóng đá chưa nằm trong danh sách bị dời lịch. Trong ngày hôm nay, ban tổ chức sẽ cập nhật thông tin sau mỗi hai giờ. Bão Kammuri với sức gió 150 km/h, cường độ giữ nguyên cho đến khi đổ bộ vào đất liền. Kammuri không mạnh lên thành siêu bão như dự báo trước đó. Rạng sáng 3/12, tâm bão nằm ngay trên khu vực lân cận tỉnh Camarines Sur.

08h00:

TENNIS: Tay vợt Việt kiều Daniel Nguyễn bắt đầu thi đấu tứ kết đơn nam với đối thủ người Malaysia. 

Ở nội dung đơn nữ, Savanna Lý Nguyễn so tài với tay vợt người Indonesia ở vòng loại

BẮN SÚNG: Tại trường bắn Marine Corps, 2 xạ thủ Đỗ Thúy Hiền và Nguyễn Huyền Trang bước vào tranh tài ở nội dung 10 mét súng hơi.

07h50: 

Theo 07h30/Vietnamnet Link Gốc:           Copy Link
https://vietnamnet.vn/vn/the-thao/xem-truc-tiep-bong-da/truc-tiep-sea-games-30-hom-nay-3-12-594157.html

Thích

Tags: Trực tiếp SEA Games 30

MỚI NHẤT

MÙA XUÂN TRẺ

MÙA XUÂN TRẺ

Vietnamnet    36 phút trước

goto top