Tags: SH Mode

Chiếc xe tay ga Honda SH Mode của một thầy giáo trường lái ở Vĩnh Long gây chú ý khi sở hữu biển số ngũ quý 6 đẹp và nhiều chi tiết độ đồ chơi độc đáo.

Nhiều mẫu xe số đang bán dưới giá đề xuất; các xe ga hot như Honda SH 125/150, SH Mode, Honda Vision giảm giá đáng kể ở đại lý khi khách hàng đến mua xe vẫn còn thưa thớt hơn so với thường lệ.

Ông bảo vệ bị 3 thanh niên dàn cảnh lấy đi chiếc xe SH trị giá 40 triệu đồng. Lương tháng có 3 triệu đồng, ông bảo vệ gần như suy sụp.

Tại thời điểm này giá bán Honda SH tại Hà Nội và TP.HCM đang giảm từ 3-4 triệu đồng so với tháng trước đó.

Piaggio Liberty One vừa được đưa ra thị trường Việt Nam với giá bán 49 triệu đồng. Đây được xem là mức giá cạnh tranh nếu so với đối thủ trực tiếp trên thị trường hiện nay là SH Mode.

Giá Honda SH tại các đại lý vẫn không hạ nhiệt khi ở ngưỡng chênh trên 10 triệu đồng dù đang là thời kỳ thấp điểm ở thị trường Việt Nam.

Càng sát Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, nhu cầu mua xe của người dân càng tăng cao.

Loạt xe Honda SH mới bao gồm 2 mẫu xe SH 125/150cc và SH Mode 125cc sẽ chính thức được Honda bán ra tại thị trường Việt Nam vào ngày 27/12 tới với giá bán tăng thêm 1,5 - hơn 4 triệu đồng so với bản cũ.

Một thanh niên miền Tây đã bỏ ra nửa tỷ đồng để sở hữu 1 xe SH mode đã qua sử dụng khi chủ nhân của nó vừa đăng ký được biển số có 6 con số 9 siêu khủng.

Sau khi vào khách sạn 'tâm sự', Long mượn xe của người tình mang đi cắm để chơi game bắn cá.

Sau khi vào nhà nghỉ tâm sự, được bạn gái giao chiếc xe SH để đi mua đồ ăn, Long mang xe cầm cố lấy tiền rồi chơi game hết.

Honda Việt Nam vừa giới thiệu phiên bản mới của SH Mode với phong cách phối màu mới, tập trung hơn cho khách hàng nữ.

goto top